Trang phục siêu nhân xanh

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Trang phục siêu nhân xanh chuẩn form dáng đẹp, kết cấu đơn giản, chất lượng cao cấp. Trang phục thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hóa trang cực chất siêu nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt thu hút.

Trang phục siêu nhân xanh phong cách khác lạ và có dấu ấn riêng-Mascot Bingo giúp bạn trở nên độc đáo hơn với những bộ đồ hóa trang siêu chất, các mẫu mascot mới, hottrend nhất và nhiều mô hình bơm hơi khổng lồ tuyệt đẹp. Nếu mang chuẩn bị tham dự một lễ hội hóa trang hay sự kiện nào đó cần đến đồ hóa trang thì Trang phục siêu nhân xanh chính là một gợi ý cực kỳ hay ho cho bạn. Hình ảnh siêu anh hùng không bao giờ trở nên cũ kỹ và nhàm chán mà nó luôn gần gũi đối với tất cả mọi người.

Trang phục siêu nhân xanh có những đặc điểm nổi trội như thế nào?

Trang phục siêu nhân xanh không có nhiều chi tiết cầu kỳ mà thiết kế khá thoải mái, chỉ tập trung vào 2 mảng màu xanh lá đậm và nhạt. Không sử dụng hình ảnh cơ bắp như những trang phục siêu nhân khác, sản phẩm là một bộ áo giáp nhẹ nhàng với găng tay và đôi giày cùng tông màu xanh lá nhạt. Bộ bodysuit bên trong màu xanh lá đậm hơn, sử dụng chất liệu co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, người mặc tha hồ vận động mà không lo trang phục bị rách hay bí bách khó chịu.

Mẫu trang phục hóa trang này phù hợp cho cả nam và nữ, những ai yêu thích hay hâm mộ hình ảnh siêu nhân đều có thể sử dụng. Kích thước sản phẩm cỡ người trưởng thành cao 1m6 - 1m7 đều mặc vừa. Với chất liệu vải cao cấp nên người dùng dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần vẫn mới đẹp như lúc ban đầu. Chúng tôi may rất cẩn thận từng chi tiết nhỏ.

Những sản phẩm hóa trang siêu nhân của chúng tôi đều thể hiện được tinh thần và phong cách riêng của siêu anh hùng. Đồng thời, luôn có sự khác biệt giữa các sản phẩm để không có sự trùng lặp và nhàm chán. Màu xanh của trang phục cũng tạo nguồn cảm hứng bất tận và sự nổi bật trong đám đông, khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý của lễ hội hay chương trình nào đó.

Mascot Bingo may và bán Trang phục siêu nhân xanh có giá tốt nhất

Với ưu thế là xưởng sản xuất riêng nên Mascot Bingo luôn cam kết về giá cả sản phẩm hết sức cạnh tranh. Trang phục siêu nhân xanh của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn có giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp bạn thỏa sức thực hiện được mơ ước hóa trang của mình. Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm Trang phục siêu nhân, Trang phục siêu nhân cam, Trang phục hóa trang thần Thor, Trang phục hóa trang Batman... đều là những sản phẩm siêu anh hùng rất được ưa chuộng tại Bingo nhé!

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo