Mascot trái chuối siêu bựa

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot trái chuối siêu bựa là linh vật được sản xuất bởi Bingo. Linh vật này thiết kế vô cùng nổi bật và đáng yêu. Chúng ta cùng xem trái chuối này có cấu tạo từng chi tiết như thế nào nhé.

Đặc điểm của Mascot trái chuối siêu bựa

Mascot trái chuối siêu bựa lấy ý tưởng từ trái chuối chín trong thế giới thực vật. Trái chuối chín sở hữu màu vàng ươm cùng mùi thơm và vị ngon hấp dẫn mọi người.

Linh vật trái chuối cũng thừa kế những đặc điểm về mặc sắc nên màu sắc chủ đạo của linh vật này chính là màu vàng dịu dàng, nhẹ nhàng. 

Đúng như tên gọi của mình, trái chuối được thiết kế theo phong cách siêu bựa bởi biểu hiện rõ ràng nhất đó chính là thông qua khuôn mặt. 

Khuôn mặt với cặp lông mày nhíu lại va vào nhau, còn cặp mặt cười híp lại, hai con ngươi hướng sang bên trái để lộ ra cặp mắt nhiều lòng trắng. 

Chiếc miệng cười toe toét để lộ ra cả hai hàm răng cùng với chiếc mũi nhô ra trông vô cùng tinh nghịch với chấm tròn màu đen. Hai bên má được tô hồng đáng yêu, trông trái chuối như đang làm tròn để mọi người cười vui vẻ nhưng chính nó lại cảm thấy ngại ngùng về sự lố của mình.

Mascot này cũng có thiết kế chân tay giống như con người vậy, chỉ có sự khác biệt lớn đó chính là bàn tay thiết kế ngón cái và các ngón còn lại chung với nhau.

Chất liệu vải bên ngoài và bên trong đều vô cùng mềm mại và êm ái nên linh vật này an toàn cho cả người mặc và mọi người xung quanh. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ, bạn nên sử dụng mascot này trong nhà hay sự kiện ngoài trời có thời tiết đẹp không mưa. Bởi linh vật này dính mưa sẽ nặng nề và khó di chuyển hơn bình thường.

Tất cả mọi chi tiết trên người linh vật này đều là màu vàng. Cách thiết kế màu sắc đồng nhất làm cho trái chuối trông càng nổi bật hơn. 

Ưu điểm của Mascot trái chuối siêu bựa

Bingo lựa chọn màu sắc vô cùng thông minh bởi màu vàng sở hữu quyền năng lan tỏa đi sự vui vẻ và hạnh phúc, giúp mọi người xung quanh nhanh chóng cải thiện tâm trạng và trở nên vui vẻ hơn. Màu vàng còn là màu sắc cũng nổi bật nhưng không kiêu kỳ như màu đỏ mà lại vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng tạo thiện cảm và sự gần gũi.

Phong cách thiết kế ấn tượng cùng với cách kết hợp màu sắc khéo léo tạo ra Mascot trái chuối siêu bựa nổi bật và giúp bạn thu hút được sự chú ý của lượng người lớn. 

Chất liệu vải êm ái nên mọi người chạm vào cảm thấy mềm mại, yêu thích. Mọi người cảm thấy yêu thích và muốn đến gần để ôm hay chụp ảnh chung với linh vật. Việc vệ sinh linh vật này cũng khá đơn giản và dễ dàng nên bạn luôn giữ được linh vật sạch sẽ, mới.

Địa điểm mua Mascot trái chuối siêu bựa uy tín

Có nhiều cách để gây ấn tượng với mọi người xung quanh, mascot trái chuối siêu bựa là một ý tưởng tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn đấy.

Để lựa chọn được mascot thực vật có chất lượng tốt nhất, bạn hãy lựa chọn địa điểm cung cấp mascot uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo