Mascot trái Nhãn

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot trái Nhãn sẽ không làm quý vị thất vọng với phong cách vô cùng dễ thương. Sản phẩm còn tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp thông điệp của bạn được nhiều khách hàng chú ý. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để có thêm thông tin tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Mô tả sản phẩm

Mascot trái Nhãn là một trong những thiết kế đặc sắc mà Bingo mang lại cho đối tác/khách hàng. Sản phẩm mô phỏng hình ảnh một trái Nhãn chín cây còn nguyên cuống và lá.

  • Mascot được làm từ vải, mút xốp bông mềm cùng nhiều phụ kiện khác. Tất cả đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng nên đảm bảo đúng tiêu chuẩn, an toàn với người dùng.

  • Thân trên Mascot mô phỏng hình ảnh trái nhãn nhưng được Bingo thiết kế thêm mắt, mũi, miệng và tay rất lạ mắt. Điều này tạo ra phong cách sống động cho nhân vật.

  • Phần tay và chân của Mascot được may bằng vải mỏng, mềm nên rất thoáng khí, tránh nóng bí hiệu quả.

Chưa hết, phía đế giày bên trong của Mascot còn có thêm một lớp dép. Do đó, quá trình bạn hoạt náo, di chuyển cũng không bị té ngã, trơn trượt. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến nón bảo hiểm ở phần đầu, giúp chúng ta tránh xa hiện tượng ngứa đầu và khó chịu khi dùng.

Công năng sử dụng

Mascot trái Nhãn sẽ là lựa chọn tuyệt vời mang lại cho quý vị những thành công ngoài mong đợi:

  • Sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng, mang đến sự kiện được nhiều người chú ý

  • Thông điệp và bộ nhận diện thương hiệu của bạn cũng trở nên nổi bật, được đón nhận hiệu quả nhờ mô phỏng sống động tại thân của Mascot

  • Chưa hết,dòng này còn củng cố độ đẳng cấp, chuyên nghiệp, sáng tạo cho sự kiện.

Ngoài ra, Mascot còn xuất hiện ở trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, công viên,... để gây hứng thú cho trẻ nhỏ rất hiệu quả.

Ưu việt nổi bật

Mascot trái Nhãn đang được nhiều đối tác/khách hàng của Bingo tìm tới và đánh giá cao vì:

  • Sản phẩm mang tới vẻ đẹp độc đáo, phong cách rất sáng tạo, đẹp mắt

  • Đây cũng là lựa chọn giúp quý vị yên tâm vì tránh xa hiện tượng mẩn ngứa, dị ứng. Bởi lẽ chúng tôi chỉ dùng chất liệu an toàn để may đo.

  • Từng đường kim mũi chỉ khéo léo của sản phẩm còn giúp Mascot giữ form dáng tốt, bền lâu vượt trội.

Ngoài mẫu kể trên, Bingo hiện cho thuê Mascot giá rẻ hoặc may Mascot theo yêu cầu lấy nhanh. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo