May Mascot ở đâu giống thiết kế, giá tốt nhất?

May Mascot để phục vụ cho các sự kiện công cộng, quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đang là nhu cầu của rất nhiều người. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ may Mascot giá tốt, đảm bảo chất lượng, giống thật tới 98%, bài viết này rất đáng để bạn đọc đấy!

May Mascot để làm gì?

Như chúng ta đã thấy, sự cạnh tranh trong thị trường hiện nay ngày càng đa dạng, phức tạp. Ở bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, nếu không nghĩ mới, làm khác đi, bạn sẽ nhanh chóng bị đối thủ chạy trước, khách hàng bỏ quên.

Chính vì điều này, khá nhiều đơn vị đang đặt may Mascot để làm thương hiệu. Việc các nhân vật hoạt hình hoặc giả định theo ý tưởng thiết kế, với hình dáng kích thước lớn, màu sắc bắt mắt đang trở thành điểm gây ấn tượng lớn.

Đây là cách nhắc nhớ, tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu rất tốt. Bạn biết đấy, hằng ngày trung bình một người tiếp cận từ 50-150 thông tin khác nhau dù vô tình hay hữu ý. Vì thế, để không “lạc trôi” mất trong biển thông tin đó, đọng lại ở tâm trí khách hàng, dùng Mascot sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn hơn bao giờ hết.

Nên may Mascot ở đâu giống thật, giá tốt?

Nếu chưa biết nên may Mascot ở đâu đảm bảo chất lượng, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Bingo hiện là một trong những đơn vị cung cấp Mascot giá rẻ uy tín tại Việt Nam.

Ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu về sản phẩm, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi lại bản thiết kế 3D. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng hình dung Mascot mình đặt có hình dáng như thế nào.

Đây là điểm khác biệt lớn của Bingo mà nhiều đơn vị khác chưa thực hiện được. Do đó, quý khách hàng có thể kịp thời thay đổi ý tưởng hoặc những phần chưa ưng ý. Nhờ vậy khi Mascot hoàn thiện, bạn sẽ có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

Chúng tôi hiện sản xuất nhiều dòng Mascot hơi với đủ các hình dáng, linh vật, biểu tượng khác nhau. Toàn bộ vật liệu sử dụng sản xuất Mascot đều đảm bảo an toàn với con người và có độ bền lâu vượt trội.

Hơn thế nữa, Bingo còn cho thuê Mascot và nhận may Mascot theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo sự thoải mái cho người mặc Mascot. Đồng thời phần đầu còn được thiết kế thêm nón bảo hiểm để giúp người mặc Mascot thoải mái hoạt náo mà không sợ bị bung phần đầu ra như các dạng mascot chỉ được trang bị vòng đầu thông thường, kèm theo đó mascot còn được trang bị thêm đôi giày hoặc đôi dép bên trong phần chân của mascot giúp người mặc dễ dàng di chuyển,hoạt náo trong suốt sự kiện diễn ra mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Ngoài các thông tin kể trên, nếu các bạn chưa hiểu Mascot là gì hay cần Giặt Mascot ở đâu ,thay trang phục hóa trang cũng như mua Mascot trưng bày thì  mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa!

Cùng xem qua một số sản phẩm của BINGO tại các sự kiện trên cả nước

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MASCOT BINGO

435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

0904 772 125

dohoatrang.vn@gmail.com

zalo