Vui trung thu 2018, nên thuê mascot giá rẻ ở đâu?

Vì sao nên dùng mascot vào dịp trung thu?

Ngoài lễ Vu Lan vào rằm tháng Bảy, Trung thu là dịp được nhiều người mong đợi nhất. Đây không chỉ là “tết của thiếu nhi” mà còn là dịp để bạn bè, đối tác có cơ hội quan tâm, thăm hỏi nhau. Hơn thế nữa, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tận dụng thời điểm ý nghĩa này để tổ chức sự kiện.

Ra mắt, khai trương hay phát động chương trình để kích cầu vào dịp trung thu sẽ giúp bạn được chú ý nhiều hơn. Nhưng làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công, gây ấn tượng tốt đối với công chúng mục tiêu?

Thực tế hiện nay có rất nhiều chương trình, diễn ra hầu khắp các ngày trong năm. Vì thế, nếu bạn không khác biệt, có thể mọi cố gắng của bạn đều đổ xuống sống xuống bể. Để tạo ấn tượng tốt đối với người xem, chọn thuê mascot đang là phương án mà nhiều tổ chức tìm tới.

Bạn có thể trực tiếp ghé thăm các địa điểm cho thuê mascot để tìm những sản phẩm có sẵn trong kho. Hoặc đặt may mới theo yêu cầu nhằm sớm có được nhân vật biểu tượng phù hợp với nội dung, thông điệp hướng tới.

Những mascot t có kích thước lớn, hình dáng khác lạ, màu sắc trẻ trung sẽ gây chú ý tốt hơn. Mặt khác, việc người đi đường chụp hình kỷ niệm cùng những chú mascot tinh nghịch còn giúp sự kiện của bạn được truyền thông miễn phí trong khoảng rộng hơn.

Tại Sài Gòn nên thuê mascot giá rẻ ở đâu?

MASCOT BINGO hiện địa chỉ thuê mascot mà rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tìm tới. Hiện tại trong kho của chúng tôi có hàng trăm mãu mascot với các chất liệu khác nhau như: mascot hơi, mascot hình người, động vật, thực vật,…

Dịp này sẽ rất thích hợp nếu bạn tìm thuê mascot giá rẻ hình mặt trăng, cây đa, chú cuội,…Những hình ảnh kể trên sẽ giúp sự kiện của bạn được chú ý, gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Các dòng mascot của chúng tôi đều được sản xuất từ chất liệu an toàn với sức khỏe người mặc.

Mặt khác, với đủ mọi kích cỡ, chiều cao, BINGO có thể mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Chính điều này đã giúp chúng tôi trở thành địa chỉ thuê mascot Tp HCM lâu năm của các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn.

Với mức giá rẻ, các mascot còn mới, vệ sinh sạch sẽ, không ẩm mốc,…tin rằng BINGO sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Cùng xem qua một số sản phẩm của BINGO tại các sự kiện trên cả nước

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MASCOT BINGO

435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

0904 772 125

dohoatrang.vn@gmail.com

zalo