Mascot Trái Bưởi

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Trái Bưởi mang phong cách hóm hỉnh, thân thiện rất dễ gây ấn tượng tốt đẹp với người nhìn. Sản phẩm sở hữu form chắc chắn, đẹp mắt nên có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này đảm bảo khả năng tiết kiệm chi phí vượt trội như mong đợi khi bạn cần dùng Mascot cho các sự kiện với đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot Trái Bưởi có phần trên thiết kế với dáng hình tròn bầu giống như trái bưởi tự nhiên. Phần đầu có cuống lá màu xanh non đặc trưng vừa dịu mắt, vừa gây ấn tượng với người nhìn lại rất chân thực, sống động.

  • Khác biệt lớn ở “trái bưởi” này chính là ở chỗ nhân vật sở hữu khuôn mặt với đôi mắt tròn, khuôn miệng như đang cười. Có thể nói mọi mệt mỏi đều như tan biến khi bạn nhìn vào Mascot Trái Bưởi. Đây chính là lý do dòng sản phẩm kể trên được rất nhiều khách hàng tìm đến Bingo ưu tiên lựa chọn.

  • Phần thân dưới của Mascot Trái Bưởi được may bằng vải mút mềm, rất thoáng khí, tránh bí nóng. Do đó người dùng tránh được cảm giác khó chịu dù phải hoạt náo trong nhiều giờ đồng hồ.

  • Riêng phần chân Mascot được may lót thêm một lớp dép. Nhờ vậy cảm giác trơn trượt khi mồ hôi ra gây khó khăn khi di chuyển được khắc phục triệt để với dòng Mascot này.

CÔNG DỤNG

  • Mascot Trái Bưởi rất thích hợp khi dùng để tạo ấn tượng trong các sự kiện lớn như tham gia hội chợ, triển lãm, khai trương chi nhánh mới hoặc ra mắt sản phẩm.

  • Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có ý định phát tờ rơi hoặc tập kịch truyền thông điệp đến đối tượng công chúng mục tiêu.

  • Màu vàng sáng đại diện cho tài lộc, kết hợp gam xanh non đại diện cho sự phát triển bền vững cũng giúp Mascot Trái Bưởi mang đến những ý nghĩa phong thủy tích cực cho sự kiện.

Do đó, đừng chần chừ gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này théo ố 0904 772 125 để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot Trái Bưởi có nhiều ưu việt nổi bật hiếm có, trong số đó phải kể tới:

  • Về mặt chất liệu, sản phẩm sử dụng vải mút xốp cao cấp nên không xuất hiện tình trạng rút sợi, bạc màu.

  • Về hình thức: Mascot Trái Bưởi có hình thức lạ mắt, màu sắc dễ gây ấn tượng nên mang lại thiện cảm với người nhìn một cách dễ dàng.

  • Về tính năng: dòng sản phẩm này có thể tái sử dụng trong nhiều sự kiện với phong cách khác nhau.

Hơn thế nữa, đừng quên liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để biết mức giá tốt nhất về mascot thực vật này bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo