Mascot chuột Mickey thần tài

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot chuột Mickey thần tài có chiều cao tầm mét 8 – 2 mét  và cân nặng dao động trong khoảng 4 – 7 kg. Đây đều là những thông số cơ bản giúp người dùng di chuyển sử dụng. 

Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 6 tháng

Không thể phủ nhận rằng, sức hút của các nhân vật hoạt hình đối với con người là vô cùng lớn. Không chỉ đối với trẻ nhỏ, thiếu nhi mà còn đối với bản thân của chúng ta hầu hết đều có một niềm yêu thích với các nhân vật hoạt hình. Nó không chỉ là những nhân vật mang đến tiếng cười cho chúng ta mà còn là một phần của tuổi thơ. Dựa trên những đặc điểm này, mascot chuột mickey thần tài đã ra đời. Không chỉ dành cho các trẻ em, các khu vui chơi giải trí mà còn có thể dùng để đón năm mới.

I. Đôi nét về thiết kế vẻ ngoài của Mascot chuột Mickey thần tài

Chuột Mickey đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của mỗi con người, chúng ta đã quá quen thuộc với nó nên chắc chắn hình dáng của nó cũng sẽ nhớ như in. Để đạt được hiệu quả cao nhất, Mascot chuột Mickey thần tài được thiết kế theo hình ảnh chuột mickey để đảm bảo nó giống và gần gũi, chân thân hơn trong mắt mọi người.

Mascot chuột Mickey thần tài đặc biệt ở chỗ sản phẩm không thiết kế gắn liền các bộ phận mà được tách rời nhau tương tự như sản phẩm Mascot ông Thọ, vì vậy mỗi bộ phận đều mang màu sắc, nét đẹp riêng, cũng được làm từ các loại vật liệu khác nhau. 
Phần đầu của Mascot chuột Mickey thần tài có thể nói rất giống với bản gốc khi sở hữu một khuôn mặt có dáng hình chuột và trên đầu là hai cái tai đen to và tròn. Khuôn mặt của Mascot chuột Mickey thần tài sáng sủa, bên trên là đôi mắt to tròn, cái mũi hếch lên đầy nghịch ngợm cùng nụ cười luôn nở bên môi. 
Trên đầu của chú đội một chiếc mũ thần tài với màu chủ đạo là màu đỏ, viền trắng, ngụ ý mang đến những điều may mắc cho gia chủ.
Lại đặc biệt ở chỗ Mascot chuột Mickey thần tài khoác trên mình bộ y phục truyền thống của Trung Hoa, mang đến cảm giác nghiêm trang, uy nghiêm mà lại trang trọng. Bộ trang phục lấy màu đỏ làm màu chính, nổi bật bên trên là những hoa văn in dập nổi. Ở giữa là hai hàng khuy áo với viền vàng.
Tay sản phẩm mang bao tay trắng, đôi mang hài đen. Sự kết hợp của các màu sắc vô cùng hòa hợp, mang đến một tổng thể đẹp không tưởng. 

II. Một số thông tin cơ bản về Mascot chuột Mickey thần tài

Mascot chuột Mickey thần tài là một sản phẩm Mascot mới với các bộ  phận được thiết kế tách biệt, mỗi thiết kế được in bằng những nguyên liệu khác nhau, mang đến công dụng riêng. Chẳng hạn phần đầu của sản phẩm được tạo nên từ vải bông và xốp cao cấp, có độ mềm mại khi chạm vào. Bởi vậy khi đội phần đầu, chúng ta sẽ không cảm thấy nặng đầu, rất thoải mái.
Phần thân của sản phẩm sử dụng loại vải có tính chất nhẹ và thoáng khí, thấm hút cao để làm. Nhờ vậy mà bạn sẽ hạn chế được lượng mồ hôi đổ ra, giúp bạn không cảm thấy nóng bức.

Mascot chuột Mickey thần tài có chiều cao tầm mét 8 – 2 mét  và cân nặng dao động trong khoảng 4 – 7 kg. Đây đều là những thông số cơ bản giúp người dùng di chuyển sử dụng. 

III. Nên mua Mascot chuột Mickey thần tài ở đâu?

Nếu bạn chưa biết mua Mascot chuột Mickey thần tài ở đâu thì dohoatrang.vn chính là lựa chọn hợp lí cho các bạn. Bởi:
Ở đây các sản phẩm đều được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với thiên nhiên.
Bạn có thể được tư vấn một cách nhiệt tình bởi đội ngũ cố vấn của chúng tôi.
Đặc biệt thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 6 tháng.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo