Mascot bánh dimsum

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

ản phẩm có các thông số như mét 8 – 2 mét và nặng từ 3 – 5 kg. Đây đều là những con số hợp lí để mọi người có thể mặc, vô cùng vừa vặn và không gây cảm giác áp bức, nóng nực.

Dimsum là một món ăn của người Trung Hoa, mang trong mình ba đặc điểm: cầu kỳ, đa dạng và lâu đời. Thế nhưng sự tinh tế trong cả hương vị lẫn trong cách làm đã khiến món ăn này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Và giờ đây nó không chỉ là món ăn ở Trung Hoa nữa, mà còn được biết đến trên toàn thế giới. Có các nhãn hàng vì muốn món ăn này trở nên nổi bật hơ đã yêu cầu sản xuất Mascot bánh dimsum. 

I. Thiết kế ngoại hình của Mascot bánh dimsum

Ở ngoài đời thật, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc dimsum tròn vo trắng nõn đang nằm trong nồi nóng hổi. Cũng giống như vậy, Mascot bánh dimsum được mô phỏng theo nên sở hữu thân hình có nước da trắng trẻo. Thế nhưng đặc biệt hơn Mascot bánh dimsum đã được cách điêu và nhấn nhá thêm.


Khuôn mặt của Mascot bánh dimsum không tròn lắm, tập trung tạo thành một miếng dẹp ở trên đâu, có điểm rất giống hình dáng của dimsum.  Trên nền trắng ấy là đôi mắt đen, nhỏ nhỏ xinh xinh. Cái miệng nhoẻn cười cùng đôi má ửng hồng dễ thương thật linh động.
Phần thân của Mascot bánh dimsum không mô phỏng theo bánh nữa mà đã được thiết kế thành dáng người với hai tay hai chân và một cái bụng hơi bự. Mascot bánh dimsum mặc một bộ áo đỏ trên người, trên nền đỏ nổi bật hai hàng cúc trắng. Phần chân của chú được đeo đôi giầy trắng.
Sự kết hợp giữ hai màu đỏ và trắng tạo nên mọt tổng thể đầy nổi bật mà cũng rất hài hòa.

II. Một số điểm nổi bật của Mascot bánh dimsum

Mascot bánh dimsum là sản phẩm Mascot mới được tạo nên từ vải bông mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, thoáng khí, từ đó loại bỏ tình trạng bí bách, tạo sự dễ chịu cho người sử dụng tương tự như sản phẩm Mascot trái bí ngô.
Sản phẩm có các thông số như mét 8 – 2 mét và nặng từ 4 – 7 kg. Đây đều là những con số hợp lí để mọi người có thể mặc, vô cùng vừa vặn và không gây cảm giác áp bức, nóng nực.

III. Công dụng của Mascot bánh dimsum

Sản phẩm giúp tạo sự thụ hút từ đó rất thích hợp trong các chương trình, các sự kiện quảng cáo của các nhãn hàng, thương hiệu, quán đồ ăn nhanh, các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí,… Đặc biệt với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương này, Mascot bánh dimsum rất xứng đáng để làm điểm thu hút cho các chỗ có nhiều trẻ con.
Để hút mọi người xung quanh chú ý đến thương hiệu hay các sự kiện thì chắc chắn Mascot bánh dimsum không thể thiếu, bởi nó có vai trò rất lớn trong hiệu ứng truyền thông.
Bạn cũng có thể sử dụng Mascot bánh dimsum để gây ấn tượng, thiện cảm cho nhãn hàng hay thương hiệu của mình.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo