Mascot Con Vẹt

Còn hàng

Liên hệ

Động vật luôn là một chủ đề yêu thích của hầu hết trẻ em và người đi đường. Vì vậy các bộ mascot động vật luôn chiếm số lượng đặt hàng lớn. Nay Bingo cho ra mắt bộ Mascot Con Vẹt với thiết kế hoàn toàn mới lạ, bắt mắt.

Cùng với sự đa màu sắc của những chú vẹt thật ngoài đời, Mascot Con Vẹt này cũng được phối nhiều màu sắc với nhau tạo nên một bộ mascot cực kì tinh tế.

 

Phần đầu chú vẹt được thiết kế cực kì tỉ mỉ với đôi mắt đen bằng lưới và cái mỏ dài và nhọn, đây là bộ phận đặc trưng nhất của loài động vật này.  Thông qua thiết kế đôi mắt này, người hóa trang có thể dễ dàn di chuyển hơn nhờ việc nhìn rõ qua lớp lưới. Mọi thứ đều hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

 

Phần thân msacot được chia thành hai phần. Phần thân được thiết kế bộ trang phục đơn giản là áo thun và quần đùi kết hơp cùng phần cánh phá cách cực kì nổi bật.

 

 

Đôi cánh của chú vẹt được mô phỏng như là chiếc tay của áo để người mặc có thể mặc cùng với bộ mascot.

Bên cạnh đó đôi cánh được may thêm hai lớp vải khác màu mô phỏng phần lông cánh cực kì tinh tế nhưng vẫn không kém phần đáng yêu.

Phần chân Mascot Con Vẹt được thiết kế phân ngón giống hệt với chú vẹt ngoài đời, cực kì bắt mắt bởi từng đường kim mũi chỉ của nó.

 

CÔNG DỤNG:

Với ngoại hình cực kì bắt mắt, thiết kế ấn tượng, bộ Mascot Chú Vẹt này là một lựa chọn thông minh cho bạn trong buổi ra mắt sản phẩm mới nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn nghĩ sao khi bộ mascot này được hóa thân trong các buổi ca nhạc kịch cho các bé thiếu nhi sẽ tạo ra khoảng thời gian vui vẻ cho các bé phải không nào?

 

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Bằng việc sử dụng chất liệu vải chất lượng, Bingo đảm bảo với bạn mascot này luôn bền màu và không bị xù lông.

Với các vật liệu chuyên dụng kết hơp sẽ tạo nên bộ trang phục chất lượng, đem đến sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng, gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ, lưu trữ và sử dụng được bền lâu.

Bingo luôn chia sẻ các kinh nghiệm để sử dụng mascot cho hiệu quả cũng như cách bảo dưỡng.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận nhiều thông tin hữu ích cũng như mức giá ưu đãi nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo