Mascot Thần Tài 07

Còn hàng

Liên hệ

Từ xưa đến nay, Thần Tài luôn là vị thần được nhân dân tôn thờ vì có niềm tin rằng ông sẽ mang lại những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ và các đơn vị doanh nghiệp. Chính vì điều đó, Bingo quyết định ra mắt bộ sản phẩm mascot thần tài với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các dịp đặc biệt.

Mascot Thần Tài 07 là một trong những mẫu mascot có thiết kế mới nhất trong hệ thống mascot thần tài bên Bingo.

Người nhìn ngay lập tức bị ấn tượng lần đầu tiên bởi mô phỏng khuôn mặt biết cười của ông gây thiện cảm cực kì lớn. Vì những mô phỏng nhân vật này mang hơi hướng tâm linh nên được thiết kế kĩ lưỡng từ đường kim đến mũi chỉ.

Một mascot đẹp và chân thật không chỉ dựa vào thiết kế mà còn nhờ vào các phụ kiện đi theo. Mascot Thần Tài 07 còn nổi bật bởi chiếc mão đội trên đầu mang đậm hơi hướng thời xưa tạo sự sống động và đầy tính chấn thực.

Mascot Thần Tài 07 mang trên mình bộ trang phục áo dài đỏ - màu tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc được điểm xuyến thêm vài họa tiết thời xưa vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Trên bộ áo dài đỏ này được thết kế thêm một đai thắt lưng màu vàng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Ngoài bộ mascot thì Bingo còn cung cấp thêm một thỏi vàng được làm bằng vải nhồi bông cực kì đặc sắc. Chi tiết này đặc trưng cho sự may mắn, phát tài mà vị thần này mang lại cho gia chủ.

CÔNG DỤNG:

Mascot Thần Tài 07 được thiết kế với những chi tiết sống động, chân thực thích hợp cho các buổi khai trương cửa hàng, nhà hàng, hay doanh nghiệp là lựa chọn không hề tồi chút nào. Vì trong những ngày khai trương, điều gia chủ thường mong muốn là khai trương hồng phát và gặt được nhiều tài lộc.

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo