Mascot hơi heo ủn ỉn lalatv

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm có kích thước vừa phải phù hợp với người lớn. 

Người mặc cao trung bình 1m6-1m7 
Chiều cao thành phẩm 1m8-2m 
Trọng lượng mascot : 3-5kg

Ai cũng từng có một thời trẻ con hồn nhiên vui tươi. Và trong cái thời trẻ con ấy, chúng ta đã gắn bó cùng với rất nhiều thú vui và phim hoạt hình. Thế nhưng ấn tượng sâu nhất mà mỗi người sẽ không quên có lẽ là lalatv, kênh truyền hình giải trí cho trẻ em. Và một con vật đại diện cho kênh giải trí này, một con vật mà bạn thấy quen thuộc phải gọi tên Mascot hơi heo ủn ỉn lalatv.

I. Ngoại hình của những chú heo hơi ủn ỉn siêu cưng 

Lalatv đã là một kênh truyền hình giải trí nổi tiếng, đặc biệt là đối với các em nhỏ. Và Mascot hơi heo ủn ỉn lalatv chính là linh vật đại diện cho thương hiệu này.


 

Khác với các thương hiệu khác khi chỉ sở hữu duy nhất một linh vật, ở lalatv lại có sự đa dạng về màu sắc, hình dáng của các bé heo ủn ỉn.
Các chú heo đều có chung màu da là màu hồng. Tuy nhiên mỗi chú lại sở hữu một phong cách khác nhau.
Chẳng hạn, ở chú heo đầu tiên, chú sở hữu một cái đầu tròn tròn. Đôi mắt to cùng hàng lông mày hơi nhếch lên làm chú trông có vẻ ngộ nghĩnh. Cái miệng hồng hồng đang nhoẻn cười. Trên đầu đội chiếc khăn màu đỏ trong thật “hai lúa”.
Chú khoác trên mình chiếc áo màu vàng, ở ngoài là áo đỏ form ngắn. Kết hợp với cái quần màu đỏ đặc sắc, cá tính.
Mascot hơi heo ủn ỉn lalatv thứ hai là một cô lợn dễ thương. Cô lợn sở hữu một thân hình tròn vo, hơi “nấm lùn”. Đôi mắt thì nhỏ nhưng cái kính thì siêu to siêu khổng lồ càng tô đậm vẻ dễ thương cho cô bé. Cái áo vàng ôm trọn lấy thân hình mũm mĩm. Hai tay giơ cao cùng cái miệng cười thật lạc quan và yêu đời.
Tiếp đến là một cậu bé hơi lười biếng. Bộ đồ cậu đang mặc là màu xanh lá chuối. Phần áo hơi nhỏ để lộ phần bụng mỡ. Chiếc quần xanh sọc xanh đậm như có cảm giác lấy ý tưởng từ quả dưa hấu. Trên mặt vẫn còn đeo bịt mắt tạo cảm giác như đang ngái ngủ.
Cô nàng heo thứ hai lại có cái áo màu xanh với họa tiết hoa vàng đầy nổi bật. Trên đầu lại đeo thêm dải hoa xanh tăng vẻ nữa tính. Kết hợp với cái tay và chân màu hồng tạo cảm giác thơ mộng.
Thế nhưng thật sự thơ mộng nhất thì phải là cô nàng heo cuối cùng. Cô nàng này có bộ áo liền quần là màu vàng. Mặc ở ngoài là chiếc áo hồng mộng mơ với những họa tiết được nhấn nhá đẹp đẽ.

II. Những thông tin về Mascot hơi heo ủn ỉn lalatv

Mascot hơi heo ủn ỉn lalatv được thiết kế với những chất liệu cao cấp, chủ yếu là vải phủ nhựa, velbo cao cấp của Hàn. Từ đó mà sản phẩm có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần mà không lo mất form hay phai màu.

Vì thiết kế là mascot hơi nên quá trình sử dụng vô cùng đơn giản. Cũng như các sản phẩm mascot khác, bạn chỉ cần bơm hơi khi muốn sử dụng và thoát hơi khi không sử dụng nữa là được.
Sản phẩm có kích thước vừa phải phù hợp với người lớn. Tuy nhiên với thiết kế hơi nên sản phẩm không nặng, cũng không đổ mồ hôi nhiều trong quá trình vận động.

Người mặc cao trung bình 1m6-1m7 
Chiều cao thành phẩm 1m8-2m 
Trọng lượng mascot : 3-5kg

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo