Mascot hơi sư tử 01

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Người mặc cao trung bình 1m6-1m7 
Chiều cao thành phẩm 1m8-2m 
Trọng lượng mascot : 3-5kg
 đã khiến cho người dùng được dùng một cách thoải mái, không bị áp lực bởi cân nặng, cũng không thấy nóng, đổ mồ hôi nhiều trong quá trình vận động.

Trong các sự kiện, các chương trình quảng bá, ta đều thấy xuất hiện Mascot. Mascot hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Bởi nó có vai trò thu hút sự quan tâm của mọi người, hấp dẫn sự chú ý và quảng bả cho các sản phẩm. Mascot vô cùng đa dạng. Và một trong số đó là Mascot hơi sư tử 01 thuộc loại Mascot hơn động vật.

I. Thiết kế dáng vẻ ngoài của Mascot hơi sư tử 01

Mascot hơi sư tử 01 được thiết kế với dáng vẻ vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương. Với màu chủ đạo là màu nâu vàng vừa sáng lại vừa nổi bật.
Nếu nói sản phẩm Mascot hơi sư tử 01 nổi bật nhất là chỗ nào thì chắc chắn chính là phần đầu. Bởi phần đầu được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết.

Khuôn mặt của sư tử rất nhỏ, thế nhưng phần lông bờm bao quanh khuôn mặt lại không hề nhỏ chút nào, sự đối lập ấy càng làm nổi bật nét đáng yêu trên mặt sư tử. Các bộ phận trên mặt của bé sư tử đều được thiết kế một cách cẩn thận.

Đôi mắt to, tròn, đen láy nhưng long lanh. Phần mũi màu nâu nổi bật trên nền miệng trắng. Hai phần má ửng nâu mới chịu nhé. Bộ lông bao quành đầu sản phẩm mang màu nâu đậm vừa nổi bật lại vừa bắt mắt. Phần lông với chất liệu xịn xò mang đến cảm giác mềm mại.

Mascot hơi sư tử 01 có thân hình hơi ú nụ. Hai cánh tay có thiết ngón đang dang rộng chào đón mọi người, thật là thân thiện, gần gũi. Khóc trên người của chú sư tử là một bộ đá banh năng động. Phần áo mang màu trắng là chủ đạo, hai bên là sọc đen và sọc đỏ làm nổi bật phần chữ ở chính giữa “TEAM MDIS”.

Cái quần màu xanh da trời . Phần chân to giúp nâng đỡ trọng lượng, giúp sản phẩm đứng vững.
Trái ngược với hình tượng sư tử oai phong hung mãnh ở ngoài, ở mascot hơi, nó lại mang những vẻ đáng yêu, thân thiện. Chính nhờ vậy mà nó thu hút rất nhiều người dùng. 

II. Kích thước của Mascot hơi sư tử 01

Mascot hơi sư tử 01 có kích thước của người lớn, với chiều cao thường nằm trong khoảng 1 mét 8 – 2 mét , cân nặng ổn định trong khoảng 3 kg – 5 kg. Chính vì vậy sản phẩm rất thích hợp cho người lớn mặc.
Nếu nhìn thân hình của Mascot hơi sư tử 01 mà nghĩ nó nặng là sai rồi nhé. Mascot hơi sư tử 01 được thiết kế với dạng rỗng, cân nặng vừa phải, vì thế không gây áp lực lên người mắt, cũng không tạo cảm giác nóng bức khó chịu. 

III. Những lí do khiến bạn nên chọn Mascot hơi sư tử 01

Một trong những lí do để lựa chọn Mascot hơi nói chung và Mascot hơi sư tử 01 nói riêng đó là tính thẩm mỹ. Chắc chắn rồi, để làm đại diện cho một sự kiện hay quảng bá sản phẩm thì không ai lựa chọn  một mascot không đẹp được. Mascot hơi sư tử 01 này mặc dù sử hữu thân hình ú ù ụ giống như sản phẩm Mascot hơi Gấu Po nhưng vẻ ngoài của nó rất dễ thương, đặc biệt là bộ lông nâu kia đã gây ấn tượng lớn trong lòng người nhìn.

Trái ngược với thân hình to lớn của Mascot hơi sư tử 01, sản phẩm được thiết kế dưới dạng mascot hơi nên bên trong rỗng. Đồng thời với các thông số kích thước đã khiến cho người dùng được dùng một cách thoải mái, không bị áp lực bởi cân nặng, cũng không thấy nóng, đổ mồ hôi nhiều trong quá trình vận động.
Cách sử dụng Mascot hơi sư tử 01 rất đơn giản. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần dùng hơi để sản phẩm trở nên căng phồng, lượng hơi bao nhiêu là tùy bạn. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần cho hơi trong mascot thoát ra hết, sau đó bảo quản một cách cẩn thận là được.
Mascot hơi sư tử 01 được thiết kế một cách cẩn thận và tỉ mỉ từ những đường may, những chi tiết nhỏ, màu mè,… Vật liệu cấu tạo nên Mascot hơi sư tử 01 cũng được chọn lọc kỹ lưỡng. Chính vì vậy, sảm phẩm có độ bền cao, có thể tái sử dụng mà sản phẩm vẫn giữ được form và màu sắc.
Cũng chính vì độ bền ấy mà sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.


 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo