Mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm sở hữu chiều cao trung bình từ 1m60 đến 1m80

Cân nặng trung bình từ 4 - 7kg

Thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, độ bền chắc cao, vận động linh hoạt

Lĩnh vực du lịch là một trong những thế mạnh của thành phố Đà Nẵng. Để đảm bảo việc quảng bá du lịch được trở nên rộng rãi và hiệu quả hơn, Sở du lịch thành phố Đà Nẵng đã liên kết với Công ty cổ phần công nghệ Hekate đã xây dựng, phát triển và cho ra mắt ứng dụng Danang Fantasticity. Có điều, với phần lớn người dân, ứng dụng này vẫn chưa thực sự trở nên quen thuộc và gần gũi. Bài toán đặt ra chính là làm thế nào để ứng dụng có thể tiếp cận được với đông đảo người dùng, trở thành cẩm nang không thể thiếu đối với mỗi khách du lịch khi có cơ hội đến với Đà Nẵng. Gải pháp hiệu quả chính là sử dụng sản phẩm mascot thiết kế - Mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng.

Những thông tin khái quát về mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng

Ngay từ tên gọi của mình, mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng đã thể hiện được tính ứng dụng cũng như vai trò của bản thân trong hoạt động quảng bá du lịch nói chung và quảng cáo ứng dụng Danang Fantasticity nói riêng.

Sản phẩm được thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo, các bộ phận được thiết kế cân đối, hài hòa.

+ Phần đầu của mascot được thiết kế dạng tròn, to, đôi tai vuông vắn, cân đối, với những chỏm tóc màu sắc sặc sỡ, nổi bật. Mascot sở hữu đôi mắt tinh nghịch, phần mắt phải nheo lại vô cùng đáng yêu, khuôn miệng cười ngộ nghĩnh. Mọi chi tiết trên khuôn mặt cơ bản đều khiến người đối diện cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái, hiệu quả sử dụng sản phẩm cũng vì vậy mà tốt hơn.

+ Bộ phận tay và chân của mascot được thiết kế khá đơn giản, không tạo hình ngón rõ ràng mà tạo thành hình khối, nét, dạng trụ, to, chắc chắn và kiên cố.

+ Phần thân của mascot chatbot du lịch Đà nẵng cân đối, nổi bật trên phông nền trắng là khoảng màu xám rộng được bố trí tại vị trí trung tâm với logo đầy sắc màu của ứng dụng và dòng chữ thương hiệu DANANG Fantasticity đen đỏ tương phản.

+ Mascot chatbot du lịch Đà Nẵng là sản phẩm mascot hơi, hoạt động dựa trên nguyên lý của hơi, điều chỉnh độ căng, phồng bề mặt theo lượng hơi cung cấp. Vì là sản phẩm sử dụng hơi, nên trọng lượng sở hữu không lớn, hoạt động di chuyển, vận chuyển khá đơn giản, quá trình sử dụng, cất giữ, bảo quản cũng như vệ sinh cũng vì thế mà trở nên nhẹ nhàng hơn.

+ Chất liệu vải sử dụng để hình thành mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng là loại vải cao cấp, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, với hoạt động tuyển lựa tương đối kỹ, màu sắc của sản phẩm thành phẩm đảm bảo vệ độ tươi mới, form dáng cứng cáp, bền chắc, không biến đổi cho dù có trải qua quá trình sử dụng liên tục, dài lâu trong cả những điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

Các thông số chi tiết của sản phẩm mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng

+ Thiết kế mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng đơn giản, dễ sử dụng. Người mặc tuyệt đối sẽ không phải rơi vào trạng thái nóng, bí, bức bối.

+ Kích thước mascot phù hợp với chiều cao và cân nặng của một người trưởng thành với chiều cao phù hợp nằm trong khoảng từ 1m60 đến 1m80.

+ Cũng tương tự như đối với những sản phẩm mascot hơi khác, đơn cử như Mascot hơi Bugi NGK, mascot hơi chatbot du lịch Đà nẵng có cân nặng trung bình từ 4 đến 7kg, dạng cấu tạo rỗng, không tạo áp lực cho người dùng khi phải vận động.

+ Vải hình thành mascot có chất lượng cao, dạng chuyên dụng, được đặt may theo yêu cầu với độ bền chắc đảm bảo và khả năng ứng dụng cao.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế hoặc đặt may, mua mascot ở đâu cho đảm bảo?

Thực sự mà nói, thị trường mascot để có thể đáp ứng kịp cho nhu cầu và xu hướng phát triển chung của người sử dụng có phần khá nhốn nháo. Cùng với những đơn vị uy tín, thì những nơi thiết kế, sản xuất và phân phối thiếu trách nhiệm cũng mọc lên rất nhiều. Lựa chọn cho bản thân và đơn vị của mình một nơi đáng để gửi gắm và trao niềm tin không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn còn chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu, có thể lưu tâm đến gợi ý của chúng tôi – Bingo. Bingo sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động một cách tận tâm và uy tín, sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với từng sản phẩm đưa ra thị trường. Bingo luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của quý khách là vinh dự của mỗi cá nhân trong tập thể Bingo bền vững.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo