Mascot hơi linh vật Prudential

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Chiều cao: 1m70 - 1m80
  • Chất liêu: vải Velbo cap cấp

Mascot hơi linh vật Prudential được sản xuất bởi Bingo để đại diện cho thương hiệu Prudential trong sự kiện. Đây là mascot với thiết kế mập mạp, tròn trịa đem đến cái nhìn vô cùng thiện cảm cho thương hiệu này. Chúng ta cùng xem linh vật này được nhà sản xuất Bingo thiết kế chi tiết ra sao nhé.

Đặc điểm của Mascot hơi linh vật Prudential

Mascot hơi linh vật Prudential được thiết kế lấy ý tưởng từ cơ thể con người với đầy đủ các phần cơ thể. Tuy nhiên, linh vật này có phần đặc biệt hơn đó chinh là thiết kế khuôn mặt tối giản với bàn tay dang rộng đem đến ý nghĩa sâu sắc. Chúng ta đều biết Prudential là thương hiệu bảo hiểm đã tồn tại lâu đời, với tạo hình này ý nghĩa lan tỏa truyền đi đến mọi người nếu bạn có gặp bất cứ sự cố bất ngờ nào trong cuộc sống thì luôn có Prudential đồng hành và hỗ trợ bạn. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời của mascot, có thể mascot không thể nói chuyện với bạn nhưng chỉ với những thiết kế ấn tượng và sự kết hợp màu sắc tạo nên linh vật gây sự chú ý lớn và lan tỏa đi thương hiệu của bạn trong sự kiện đến nhiều người.

Mascot hơi linh vật Prudential có thiết kế tạo hình chiều cao khoảng 1m70 đến 1m80 và có chiếc vương miện quyền năng trên đầu gây ấn tượng mạnh mẽ về năng lực của thương hiệu. Đúng như tên gọi mascot hơi nên bạn có thể dễ dàng làm xẹp và di chuyển từ nơi này đến nơi khác dễ dàng nhờ có quạt thổi, bình acquy hay pin dự phòng để làm xẹp và phồng theo mong muốn. Chiều cao và thiết kế giúp bạn có thể sử dụng linh vật cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời linh hoạt.

Mascot này có thiết kế phần chân chắc chắn để giúp mascot giữ thăng bằng tốt và giữ hình tượng tốt nhất. Hơn thế nữa, cách kết hợp màu sắc tinh tế tạo nên các linh vật của thương hiệu có nét tương đồng và sáng tạo. Cùng sở hữu gam màu chủ đạo là màu trắng, những màu sắc áo mặc của các linh vật có thể thay đổi như màu hồng, vàng, xanh, cam đen đến cái nhìn tươi mới và những ý nghĩa tuyệt vời. Quyền năng của màu sắc dễ dàng lan tỏa đến mọi người thông qua cặp mắt.Màu trắng đại diện cho sự thuần khiết, đối với một thương hiệu bảo hiểm thì đem đến niềm tin về sự uy tín và trung thực đối với khách hàng. Màu hồng ngọt ngào, màu xanh tự do, cải tạo tâm trạng nhanh chóng còn màu vàng lan tỏa sự hạnh phúc, vui vẻ. Màu cam thể hiện sự sáng tạo và gây ấn tượng bất ngờ. Đây đều là những màu sắc đại diện cho thương hiệu tuyệt vời. 

Chất liệu vải Velbo cao cấp đem đến sự êm ái, nhẹ nhàng bên ngoài và an toàn cho chúng ta khi tiếp xúc gần.

Địa điểm mua Mascot hơi linh vật Prudential uy tín 

Mascot hơi linh vật Prudential là linh vật có thiết kế đơn giản nhưng đem đến hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Linh vật đem đến sự thu hút và truyền tải nhiều thông điệp quan trọng cho thương hiệu của bạn vì vậy bạn cần lựa chọn mascot có chất lượng uy tín để sự kiện thành công tốt đẹp.

Để lựa chọn được mascot hơi có chất lượng tốt nhất, bạn hãy lựa chọn địa điểm cung cấp mascot hơi uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo