Rối hơi cháo súp Panda

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Rối hơi cháo súp Panda được làm từ vải chống thoát hơi rất bền chắc, nói không với hiện tượng bạc màu hoặc hỏng rách trước các tác động ngoại cảnh. Sản phẩm là một trong những thiết kế theo yêu cầu đối tác của Bingo.

Mô tả sản phẩm

Rối hơi cháo súp Panda được làm từ vải chống thoát hơi, mô phỏng cách điệu hình ảnh chú gấu Panda với khuôn mặt lông trắng, mắt đen rất thiện cảm, ấn tượng,

Mô hình cao hơn 2m và sử dụng bơm hơi để hoạt động. Thân của rối hơi có thiết kế mũi tên chỉ hướng đến quán cháo dinh dưỡng của khách hàng. Chính nhờ thế, sản phẩm này nhanh chóng giúp người dùng tìm thấy địa điểm cần tới.

Chưa hết, với gam màu xanh non kết hợp, sản phẩm mang đến cảm giác dịu mắt, dễ chịu nên được khách hàng của Bingo nhanh chóng hài lòng. Sản phẩm còn có trọng lượng nhẹ, không bám bụi bẩn, tiết kiệm không gian bài trí đáng kể do dễ gấp gọn.

Công năng sử dụng

Rối hơi cháo súp Panda là lựa chọn tuyệt vời khi quý vị cần:

  • Tạo ấn tượng với khách hàng, giúp người cần tìm đến sản phẩm của bạn nhanh chóng nhận diện được địa điểm đang cung cấp dịch vụ.

  • Rối hơi còn tạo sức hút khi dùng trước trung tâm thương mại, siêu thị hoặc cửa hàng đang triển khai chương trình khuyến mại giảm giá, kích cầu.

  • Chưa hết, dòng sản phẩm đặc biệt thích hợp khi bạn khai trương, ra mắt sản phẩm mới

Do đó, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để sớm có được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Ưu việt nổi bật

Rối hơi cháo súp Panda sẽ không làm quý vị thất vọng với những ưu việt nổi bật sau đây:

  • Thứ nhất, sản phẩm sở hữu chất liệu từ vải chống hơi cao cấp. Nhờ thế rối hơi khác hẳn với những loại dùng vải dù giá rẻ, dễ bị lão hóa hoặc hỏng rách trước các tác động của ngoại cảnh.

  • Thứ hai, với gam xanh non kết hợp tone trắng đen cách điệu, sản phẩm dễ gây thiện cảm, sở hữu phong cách mới mẻ, dịu mắt nên dễ gây ấn tượng với người nhìn.

  • Thứ ba, rối hơi còn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn nên tiết kiệm diện tích cất giữ trong kho nên rất tiện.

Ngoài Rối hơi cháo súp Panda, Bingo hiện còn rất nhiều sản phẩm ưu việt khác. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để sớm có thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo