Mascot hơi zombie

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: BIngo
  • Thiết kế: phong cách đáng sợ

 

Mascot hơi zombie được sản xuất bởi Bingo phù hợp với các lễ hội hóa trang như Halloween chẳng hạn. Mascot này được thiết kế như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của Mascot hơi zombie

Đúng như tên gọi Mascot hơi zombie, Bingo thiết kế linh vật này lấy ý tưởng từ những zombie trong tưởng tượng. Chúng ta thường biết đến những bộ phim viễn tưởng hay những trò chơi có sự góp mặt của các thây ma này rồi. Đặc điểm của các thây ma này thường có ngoại hình đáng sợ và kỳ dị.

Để có thể mô phỏng giống với thây mơ, mascot này được Bingo thiết kế chiếc đầu trọc lóc cùng cặp mắt bên to bên nhỏ hơn nữa chúng còn lồi ra ngoài và có phần con ngươi nhỏ xíu còn lại toàn bộ là lòng trắng. Mascot hơi zombie không có mũi mà chỉ có hai chiếc lỗ mũi gắn trực tiếp trên khuôn mặt. Chiếc miệng thì cực kỳ rộng, kéo dài sang hai bên với hàm răng sứt sẹo vô cùng xấu xí. Một đặc điểm kỳ quái nữa đó chính là linh vật này không có tai, thiết kế thân hình mập mạp và ăn mặc rách rưới kỳ quái với chiếc áo màu đen đáng sợ.

Để tăng thêm sự đáng sợ và kỳ quái, linh vật còn được trang bị thêm một chiếc xô tròn màu bạc. Nếu như con người bình thường sẽ có màu da vàng hoặc đen hay trắng chứ không ai có màu da bạc. Bingo lựa chọn màu da cùng màu với chiếc xô làm tăng thêm vẻ kỳ quái và ngược đời của linh vật.

Trên tay linh vật cầm theo cột chiếc que rất giống cây cột điện thu nhỏ. Đây cũng là một chi tiết nghịch lý được dùng để là cho linh vật phù hợp với phong cách thây ma.

Mascot hơi zombie cũng giống như nhiều linh vật hơi khác đến từ Bingo, linh vật này được thiết kế từ vải phủ nhựa chuyên dụng để có thể giữ được hơi khi bơm vào cho linh vật phồng lên và lớp phủ bên ngoài từ vải velbo cao cấp. Bạn dễ dàng làm phồng hay xẹp linh vật này theo mong muốn để di chuyển đến các sự kiện khác nhau. Chất liệu cao cấp cho giá trị sử dụng lâu dài, các sự kiện trong nhà hay ngoài trời của bạn đều có thể sử dụng linh vật này tùy mục đích. Có hai kiểu gây sự chú ý với mọi người đó chính là quá đáng yêu hoặc quá đáng sợ. Vì thế hình ảnh mascot hơi zombie có thể gây sự ảnh hưởng lớn ở sự kiện mà nó xuất hiện.

Điểm lưu ý đó chính là bạn nên sử dụng linh vật này trong các sự kiện như ngày lễ ma quỷ chẳng hạn như vậy mascot này sẽ phù hợp và phát huy tác dụng tốt hơn. Linh vật này sẽ không phù hợp sử dụng ở những sự kiện như giới thiệu sản phẩm hay bất cứ sự kiện nào diễn ra với mục đích gây được thiện cảm với mọi người.

Địa điểm mua Mascot hơi zombie uy tín

Mascot hơi zombie có thiết kế theo phong cách đáng sợ nhưng vẫn để lại những mục đích và ý nghĩa riêng tại các sự kiện có linh vật này xuất hiện. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một linh vật đáng sợ thì đừng quên nghĩ đến mascot này.  

Để lựa chọn được mascot hơi có chất lượng tốt nhất, bạn hãy lựa chọn địa điểm cung cấp mascot hơi uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo