Mô hình hơi thần tài PNJ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Chiều cao: 2m5

Ông tài, ông địa luôn là những vị thần may mắn được mọi người yêu thích bởi vẻ đẹp phúc hậu và những may mắn họ mang đến. Hôm nay, Bingo sẽ gửi đến khách hàng mô hình hơi thần tài PNJ đầy ấn tượng. Chúng ta cùng xem thần tài PNJ được thiết kế như thế nào nhé.

Đặc điểm của Mô hình hơi thần tài PNJ

Ông thần tài PNJ được Bingo sản xuất mang những dáng dấp truyền thống để mọi người dễ dàng nhận diện nhưng có phần khác biệt và thú vị hơn. 

Ông thần tài PNJ mặc bộ trang phục Trung Hoa màu đỏ tươi có điểm thêm màu vàng với khuôn mặt vô cùng vui vẻ và phúc hậu cùng cặp mắt cười viên mãn như hai đường cong. 

Ông thần tài PNJ cũng được có râu ria mép dài và cặp tai to ấn tượng. Hơn thế nữa, ông thần tài này còn được Bingo thiết kế với làn da hồng hào và cặp má hồng thêm phần đáng yêu và phúc hậu hơn. Điều đặc biệt khiến ông thần tài của PNJ khác với ông thần tài truyền thống đó chính là ông thần tài xưa chỉ cầm vàng bạc còn ông thần tài PNJ cầm viên kim cương có kích thước khổng lồ có màu sắc sáng loáng và lấp lánh nổi bật trên trang phục màu đỏ. 

Mô hình hơi thần tài PNJ hoạt động nhờ cơ chế bơm hơi để lấp đầy các chi tiết trong thiết kế. Vì vậy bạn có thể dùng mini để thổi phồng ông thần tài có kích thước to lớn cao đến 2,5m chỉ trong thời gian ngắn. 

Ưu điểm của Mô hình hơi thần tài PNJ

Ông thần tài PNJ sở hữu hình tượng giàu có, sang trọng và sung túc và chiều cao vượt trội cũng như màu sắc nổi bật nên dễ dàng gây được sự chú ý mạnh mẽ của mọi người xung quanh.

Nhờ hoạt động theo cơ chế bơm hơi nên bạn dễ dàng thu gọn để cất hay di chuyển hoặc làm phồng mô hình thần tài PNJ lên cho sự kiện. Cơ chế này còn giúp tiết kiệm nhân lực và có thể hoạt động mọi khung giờ không cần nghỉ ngơi. 

Đây là mô hình hơi được thiết kế chi tiết tỉ mỉ cùng với các đường cắt may khéo léo và nguyên liệu cao cấp nên mô hình hơi này có độ bền cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng mô hình nhiều lần vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Công dụng của Mô hình hơi thần tài PNJ

Mô hình hơi thần tài PNJ được sản xuất ra để phục vụ thương hiệu PNJ nên đương nhiên mascot hơi này sẽ được sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu và gây sự chú ý tò mò của mọi người trước các điểm bán hàng của thương hiệu này.

Địa điểm mua Mô hình hơi thần tài PNJ uy tín

Vật liệu và các vị trí cắt may chính là điều cần chú ý nhất ngoài thiết kế của mascot hơi để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm mascot hơi có chất lượng tốt. Bởi vì nếu chất lượng vật liệu kém hay các vị trí máy làm hời hợt không khéo léo có thể làm phần hơi được bơm vào mô hình hơi bị thoát ra ngoài làm cho sản phẩm trở nên nhăn nheo và mất hình tượng. Chính vì thế khi lựa chọn mô hình hơi như mô hình hơi thần tài PNJ bạn cần lựa chọn các địa điểm uy tín có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bingo là điểm đến để lựa chọn mascot mà khách hàng không thể bỏ qua. Bingo có thể kiểm soát chất lượng từ nguyên vật liệu cho đến quy trình may bởi chúng tôi chính là đơn vị vừa sản xuất vừa phân phối các sản phẩm mascot. 

Bạn dễ dàng lựa chọn được mascot phù hợp khi bước vào thiên đường mascot của Bingo với các mascot hơi, mascot động vật, mascot thực vật, mascot hình người hay mô hình sản phẩm,… 

Ngoài dịch vụ hỗ trợ đặt may theo yêu cầu để bạn có thể tạo ra mascot đặc biệt cho riêng mình sở hữu thì Bingo còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê mascot giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo