Mascot hơi Linky

Còn hàng

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot hơi Linky có kích thước lớn, sản phẩm sở hữu gam màu xanh non kết hợp màu trắng khá  bắt mắt, trẻ trung.

  • Với tạo hình mặt cười, Mascot mang đến cảm giác thân thiện, vui vẻ nên nhanh chóng gây được sự hứng thú cho người nhìn.

  • Mascot dùng hệ thống bơm hơi, sau khi dùng xong sản phẩm xẹp lại với khối lượng nhẹ chỉ còn khoảng 4-5 kg nên rất dễ di chuyển, có thể gấp gọn và bảo quản trong khi để tái sử dụng nhiều lần sau nữa một cách dễ dàng.

CÔNG DỤNG

  • Mascot hơi Linky là lựa chọn mà các trung tâm thương mại, siêu thị,…dùng tới khi khai trương, có sự kiện giảm giá nhằm kích cầu, tăng doanh thu.

  • Đây cũng là dòng  Mascot thường thấy ở nhiều lễ hội có quy mô lớn, tổ chức hoành tráng trong nhiều ngày.

  • Bạn có thể dùng sản phẩm này để tạo sức hút, truyền thông điệp, PR về sản phẩm, sự kiện mà mình đang hướng tới với mong muốn có hiệu quả vượt trội cùng mức chi phí đầu tư thấp đều rất hợp lý.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Như đã trình bày kể trên, Mascot hơi Linky ở dạng hơi nên có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn. Đồng thời, Bingo không dùng vải dù thông thường mà may bằng vải chống thoát hơi nên sản phẩm có độ bền đẹp vượt trội hơn hẳn các dòng thông thường.

Với thiết kế đẹp mắt, những đường may chắc chắn, Mascot hơi Linky sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả và tạo ra hiệu ứng ấn tượng cho người xem một cách dễ dàng.

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu thuê mua Mascot hơi Linky vui lòng liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125.

Chúng tôi hiện nhận may Mascot theo yêu cầu với mức giá tốt, đảm bảo đúng tiến độ để sự kiện của bạn diễn ra thuận lợi. Tin rằng với những thế mạnh nổi bật về kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng,…Bingo sẽ không làm bạn phải thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo