Mascot Trái Thận

Còn hàng

Liên hệ

Nếu bạn cảm thấy đã quá quen với những hình ảnh vui tươi, sống động của những mẫu mascot động vật hay thực vật thì nay Bingo muốn giới thiệu đến các bạn mẫu Mascot Trái Thận cực kì cá tính.

Kết cấu của mascot này cũng thật thú vị. Với việc chọn màu đỏ làm chủ đạo khiến bộ mascot này nổi bật và dễ thu hút người đối diện hơn.

Mascot Trái Thận được mô phỏng giống với hình ảnh trái thận ngoài đời thật với kích thước lớn.

Mặt trước của Mascot Trái Thận được phác họa khuôn mặt với các biểu cảm vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh với đôi mắt đen láy thu hút ánh nhìn của mọi người. Thông qua đôi mắt này, người thiết kế đã khéo léo thiết kế một lớp lưới mỏng để bạn có thể nhìn ra ngoài và dễ dàng di chuyển khi hoạt náo.

Phần tay và quần được may từ những chất liệu vải bông mềm, giúp người hóa trang thoải mái khi hoạt náo mà không thấy nóng bức và ngột ngạt khi phải làm việc trong một thời gian dài.

Mẫu Mascot Trái Thận này không có mẫu giày đi kèm nên bạn có thể thoải mái trong việc chọn lựa đôi giày sao cho phù hợp nhất với sự kiện mà mình tham dự.

CÔNG DỤNG:

Mascot Trái Thận sở hữu hình dáng vô cùng lạ mắt và khác lạ so với những mẫu mascot trước đây. Thật thú vị khi bạn kết hợp mẫu mascot này cùng Mascot Hộp Thuốc tại các buổi khai trương hiệu thuốc mới hay phòng khám mới là một ý tưởng hết sức táo bạo nhưng thú vị. Với sự tham dự các nhân vật hoạt náo này chắc chắn sẽ mang lại sự thu hút đáng kể cho dự án kinh doanh của bạn.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT :

Mascot Trái Thận với thiết kế tuy có phần đơn giản nhưng vẫn thu hút mọi người xung quanh nếu bạn có chiến lược hoạt náo hiệu quả.

Với việc lựa chọn chất lượng vải uy tín, Mascot Trái Thận có độ bền màu cao, không dễ bị xuống cấp sau thời gian sử dụng.

Ngoài ra, người mặc cũng không hề cảm thấy khó chịu hay khó thở khi làm việc trong một thời gian dài.

 

Bingo là cơ sở chuyên cung cấp những mẫu mascot hợp thời với chất lượng tốt mà giá cả lại cực kì phải chăng. Còn chần chừ gì nữa mà không vào team Bingo để cùng trải nghiệm chất lượng sản phẩm ngay đi nào!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo