Mascot hơi gấu Vaxyla

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Chiều cao trung bình của sản phẩm trong khoảng từ 1m60 đến 1m80

Cân nặng trung bình dao động từ 4 – 7 kg

Bảo hành 6 tháng theo quy định của Nhà sản xuất

Ngày nay, để công việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm đạt được hiệu quả ở mức độ cao nhất, việc phối kết hợp các phương pháp là điều cần thiết. Trong số những phương pháp ấy, không thể không kể đến phương pháp sử dụng mascot, mô hình sản phẩm. Dưới sự tài trợ của Công ty cổ phần Sanofi Việt Nam và Hiệp hội bác sĩ gia đình, nhằm quảng bá và giúp xã hội có thêm những hiểu biết chính xác, cụ thể về tiêm chủng, nhân vật gấu Vaxyla đã ra đời.

Đặc điểm chi tiết sản phẩm Mascot hơi gấu Vaxyla

+ Giống như tên gọi của mình, sản phẩm gấu Vaxyla là sản phẩm mascot hơi, hoạt động dựa trên cơ chế làm đầy bề mặt của hơi, với các bộ phận được thiết kế kết nối liền nhau thành một thể thống nhất, hài hòa.

+ Sở hữu phần đầu to, tròn, ngộ nghĩnh với gam màu chủ đạo là xanh, trắng đầy ấn tượng. Mắt gấu to, sáng, đen láy và rất có hồn, hàng lông mày bé xinh lạ mắt và khuôn miệng cười mỉm nhẹ nhàng. Gấu Vaxyla sở hữu đôi tai ngắn, cân đối.

+ Mascot hơi gấu Vaxyla khoác lên mình chiếc áo màu xanh biển nhẹ nhàng, tay phải cầm một chiếc khiên đỡ với hình chữ C là logo của chương trình Hiểu về tiêm chủng cho mọi lứa tuổi.

+ Đặc biệt hơn cả, gấu Vaxyla xuất hiện một cách gần gũi và vô cùng đáng yêu với chiếc kim tiêm đeo chéo phía sau – vốn là biểu tượng của hoạt động tiêm chủng vacxin, khiến cho hiệu quả quảng bá của chương trình được nâng cao gấp bội.

+ Tạo hình tay, chân của mascot không quá cầu kỳ, phần tay không chia đều thành từng ngón riêng biệt, chỉ tách ngón cái giống như những chú gấu bông thông thường; phần chân mascot được thiết kế dạng hình khối liền, to bản, đem lại cảm giác vững trãi, chắc chắn; riêng đối với bề mặt chân tiếp xúc là hệ thống đế tương đối dày, có độ ma sát, độ bám tốt, đảm bảo an toàn cho người mặc trong suốt quá trình vận động, di chuyển.

+ Vốn là sản phẩm sử dụng hơi, việc vận hành mascot cũng vì thế mà vô cùng đơn giản, lượng hơi cung cấp sẽ đảm bảo cho mức độ hiệu quả sử dụng, quá trình sử dụng, vệ sinh và bảo quản cũng không quá phức tạp.

+ Bề mặt sản phẩm mascot hơi gấu Vaxyla được hình thành từ chất liệu vải bông xốp cao cấp, trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, đảm bảo sự bền chắc và độ bền màu trong suốt quá trình sử dụng sau này, cho dù là ở môi trường nào.

Thông số chi tiết sản phẩm Mascot hơi gấu Vaxyla

Sản phẩm mascot hơi gấu Vaxyla là sản phẩm được đặt thiết kế riêng, phục vụ cho hoạt động truyền thông, quảng bá chương trình, sự kiện, tương tự như sản phẩm Mascot hơi bay Max quảng bá cho thương hiệu Hikid. Với đặc tính phải di chuyển, vận động nhiều, đòi hỏi phải có sự thoải mái cho người mặc một cách tối đa. Theo đó, mascot được thiết kế cấu tạo rỗng, chiều cao cơ bản phù hợp với một người trưởng thành, trong khoảng từ 1m60 đến 1m80, cân nặng trung bình dao động từ 4 – 7 kg.

Sản phẩm được bảo hành trọn vẹn từ phụ kiện trong vòng 6 tháng bởi Nhà sản xuất.

Nên đặt thiết kế, may, đo, thuê hoặc mua mascot, mô hình sản phẩm ở đâu?

Nhu cầu sử dụng mascot, mô hình sản phẩm ngày một lớn, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các cơn vị may, đo, thiết kế, cho thuê, bán, phân phối các sản phẩm mascot, mô hình sản phẩm. Điều này vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức rất lớn đối với các đơn vị sản xuất, phân phối chân chính.

Nếu như bạn và đơn vị của bạn đang có nhu cầu, bất kể là thiết kế, may đo, thuê hoặc mua mascot, mô hình sản phẩm, có thể liên hệ ngay với Bingo. Một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thiết kế và phân phối sản phẩm mascot, mô hình chất lượng cao, bền bỉ với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Bingo sẵn sàng chịu trách nhiệm, có chế độ bảo hành lâu dài đối với từng sản phẩm mà mình trao gửi đến người sử dụng.

Hãy đến với Bingo để có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí và báo giá chi tiết ngay hôm nay.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo