Mascot Hộp Thuốc

Còn hàng

Liên hệ

Trên thị trường hiện nay, việc dùng mascot để quảng bá sản phẩm hay thương hiệu không cỏn là một điều xa lạ nữa. Những mẫu mascot động vật thường mang đến sự gần gũi và đáng yêu nhưng mascot mô hình sản phẩm cũng mang lại hiệu quả không ngờ.

Với tay nghề nhân viên lâu năm và công nghệ máy móc hiện đại, Mascot Hộp Thuốc ra đời với hình ảnh sống động, cực giống với phiên bản ngoài đời thực. Mọi chi tiết nhỏ nhất như hình ảnh, chữ viết đều được mô phỏng lại một cách chi tiết và tinh tế nhất. Ngoài ra, mọi đường nét của mẫu Mascot Hộp Thuốc này vừa sắc nét nhưng cũng không kém phần tinh tế.

 Hơn nữa, hai bên của Mascot Hộp Thuốc này được thiết kế hai lỗ hổng để người mặc có thể thoải mái duỗi tay của mình trong các sự kiện cần sự tương tác với khách hàng.

 

Một điều đặc biệt nữa là phần quần của mascot này được may bằng loại vải bông mỏng cực kì thoáng mát, tạo sự thoải mái cho người hóa trang trong các sự kiện ngoài trời hay phải làm việc trong một thời gian dài.

Mascot Hộp Thuốc này không có thiết kế giày riêng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình bất kì một đôi giày nào thoải mái và phù hợp với tính chất của sự kiện.

 

 

Mô hình sản phẩm giữ một vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng vì nó là một mô phỏng khác của sản phẩm ngoài đời. Mô hình sống động sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Qua đó sẽ tăng lượt tương tác cực lớn giữa sản phẩm và khách hàng.

 

Hiểu được điều đó nên bất kì mẫu mascot mô hình sản phẩm nào của Bingo đều được chăm chút kĩ lưỡng từ hình ảnh đến thiết kế. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì thì hãy liên hệ ngay với Bingo để được tư vấn và chọn mức giá ưu đãi nhất nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo