Mascot Gấu Brown Vàng

Còn hàng

Liên hệ

Là một tín đồ thời công nghệ chắc hẳn bạn không thể không biết đến gấu Brown đang làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông. Đặc biệt là các app thịnh hành trong giới trẻ như facebook, Tik Tok hay Instagram cũng ngập tràn các trào lưu của gấu Brown. Mascot Gấu Brown vàng là một phiên bản hoàn toàn mới của gấu Brown.

Mascot Gấu Brown vàng được thiết kế tương tự như những mẫu mascot động vật khác với phần đầu rời thân cực kì tiện dụng. Với việc lấy màu vàng tươi làm màu chủ đạo đã đem đến một mẫu mascot cực kì trẻ trung và năng động.

 

 

Phần đầu mascot được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Do là một phiên bản của gấu Brown nên mô phỏng khuôn mặt với khuôn miệng tương tự như gấu Brown. Chỉ có một điều khác biệt và nổi bật nhất là chú gấu này được thiết kế đeo thêm một chiêc kính đen siêu ngầu. Đó cũng có thể được xem như là một trong như điểm làm cho bộ mascot gấu Brown vàng này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

 

 

Phần thân được thiết kế liền quần tạo sự thoải mái nhất định cho người hóa trang. Phần thân Mascot Gấu Brown vàng nhìn qua có vẻ có thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả tích cực. Điều này giúp cho người đối diện cảm thấy tinh tế và không bị rối mắt. Phần bụng được điểm xuyến một phần màu đen tạo sự nổi bật giữa nền vải vàng tươi. Một điều cực kì đặc biệt là bạn có thể đặt thêu hoặc in tên thương hiệu trên phần bụng của chú bò để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

CÔNG DỤNG:

Với thiết kế có phần đáng yêu và một chút tinh nghịch đã mang đến một mẫu mascot vô cùng đặc trưng cho dòng gấu Brown. Lựa chọn mẫu Mascot Gấu Brown vàng này hoạt náo tại các buổi khai trương là một quyết định cực kì sáng tạo vì chú gấu brown vàng này sẽ giúp buổi khai trương của bạn thật nổi bật và thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Ngoài ra, mẫu mascot này cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi hoạt náo tại các khu vui chơi thiếu nhi hay trung tâm thương mại. Với sự đáng yêu của gấu Brown vàng, chắc chắn sự kiện của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Bingo luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất nên mọi sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng khi đến tay khách hàng. Với việc sử dụng chất liệu đảm bảo, Mascot Gấu Brown vàng giữ được độ bền màu cao và không dễ bị rụng lông sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, với mẫu thiết kế hợp thời trang, bạn có thể sử dụng mẫu mascot này tại nhiều sự kiện với mục đích khác nhau. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm triệt để nguồn ngân sách của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hay thuê mascot thì hãy liên hệ ngay với Bingo để được tư vấn và nhận mức ưu đãi tốt nhất nhé!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo