Mascot Qoobee

Còn hàng

Liên hệ

Qoobee là nhân vật icon đang nổi đình đám trên khắp mạng xã hội với ngoại hình cực kì dễ thương và đáng yêu. Với tốc độ phủ sóng nhanh như thế, Qoobee đang là linh vật được nhiều các cửa hàng thú nhồi bông chạy theo xu hướng và cho ra những mẫu thú nhồi bông Qoobee theo đủ kích cỡ. Các cửa hàng mascot cũng không ngoại lệ, Mascot Qoobee là một trong những mẫu mascot được mong chờ nhất trên thị trường.

 Mascot Qoobee mang màu sắc chủ đạo là vàng tươi cực kì bắt mắt. Tương tự như những mẫu mascot khác, Mascot Qoobee cũng theo xu hướng thiết kế phần đầu rời thân tạo cảm giác thoải mái cho người hóa trang.

 Khuôn mặt của mascot này được mô phỏng với biểu cảm tươi vui và ngộ nghĩnh. Đôi mắt đen long lanh kết hợp cùng hai cục má hồng càng làm cho Mascot Qoobee trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đôi mắt của mascot đặc biệt được thiết kế một lớp lưới đen tạo điều kiện cho người hóa trang có thể nhìn thấy rõ bên ngoài khi hoạt náo.

Nếu phần đầu là phần thổi hồn vào mascot thì phần thân là phần tạo hình ảnh cho toàn bộ mascot. Điểm nhấn cực kì bắt mắt ở Mascot Qoobee là bộ áo yếm đen siêu dễ thương và thời trang. Trên áo yếm này, bạn có thể yêu cầu thêu hoặc in tên thương hiệu ở trái tim công ty hoặc sản phẩm mà bạn mong muốn. Đây là hình thức PR cực kì độc đáo và rất hiệu quả.

 

Phần sau của Mascot Qoobee được thiết kế thêm một cái đuôi hình bươm bướm vô cùng đáng yêu.

Ngoài ra, Bingo còn cung cấp cho bạn một đôi bao tay rời và đôi giày rời cùng màu mới bộ trang phục để người hóa trang có thể dễ dàng tháo rời nếu không còn mục đích sử dụng.

CÔNG DỤNG:

Với hình ảnh có thiết kế đẹp mắt, hợp thời, Mascot Qoobee là một mẫu mascot đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay. Nếu sử dụng mẫu mascot này tại các trung tâm thương mại hay khu vui chơi trẻ em, Bingo đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người, nhất là các bé thiếu nhi.

Ngoài ra, với hình ảnh dễ thương, màu sắc bắt mắt và kích thước lớn, Mascot Qoobee thật phù hợp cho bạn hoạt náo tại các sự kiện, triển lãm đông người.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Để sản xuất được một mascot hoàn chỉnh, Bingo phải qua rất nhiều quy trình để lựa chọn loại vải thích hợp. Điều này mang lại độ bền màu nhất định cũng như giảm thiểu tình trạng xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ, sống động, Mascot Qoobee phù hợp với nhiều sự kiện với mục đích khác nhau. Bạn có thể tái sử dụng nó để tiết kiệm kinh phí cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn do dự trong việc lựa chọn cơ sở nào thò hãy về ngay team Bingo để được tư vấn và trải nghiệm chất lượng sản phẩm với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lí nhất nhé.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo