Mascot Trái Chanh Dây

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Trái Chanh Dây có màu đỏ đặc trưng thể hiện sự nhiệt huyết và mang ý nghĩa may mắn đến cho sự kiện. Dòng sản phẩm này còn giúp thông điệp bạn cần truyền tải dễ dàng được lan tỏa hơn bao giờ hết. Chính vì thế, đừng chần chừ nhấc máy gọi tới 0904 772 125 để biết chính xác báo giá cũng như các thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này bạn nhé!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Được thiết kế từ vải mút kết hợp xốp, Mascot Trái Chanh Dây mô phỏng một trái Chanh dây tự nhiên. Tuy nhiên khác lạ hơn nữa, nhân vật này có thể chạy nhảy, hoạt náo và sở hữu phong cách rất bắt mắt, thân thiện.

  • Bingo đã “thổi hồn” vào Mascot Trái Chanh Dây bằng cách thiết kế thêm mắt, miệng, chân, tay cho nhân vật.

  • Phần thân trên được tạo ra nhờ hệ thống máy cắt xốp công nghệ CNC kết hợp vải mút mềm cùng những đường may vô cùng gọn mắt, khéo léo.

  • Riêng phần thân dưới được may bằng vải thoáng khí, tránh bí nóng, dáng thụng. Nhờ vậy người mặc dễ dàng di chuyển mà không cảm thấy khó chịu. Đồng thời Mascot này cũng không kén chọn người mặc là nhờ điều kể trên.

CÔNG DỤNG

  • Mascot Trái Chanh Dây sở hữu gam màu đỏ mang ý nghĩa tốt lành, sự may mắn đến với sự kiện và doanh nghiệp tổ chức sau đó.

  • Sản phẩm còn có khả năng gây ấn tượng mạnh, truyền tải thông điệp hiệu quả đến với công chúng mục tiêu.

  • Đồng thời với đó, Mascot Trái Chanh Dây cho các buổi khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tham gia hội chợ hay phát tờ rơi cũng là ý tưởng không tồi. Sản phẩm sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm và củng cố thêm độ hoành tráng, quy mô của sự kiện một cách hiệu quả.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Bạn không nên chần chừ chọn ngay Mascot Trái Chanh Dây vì:

  • Sản phẩm được may bằng vải mút mềm kết hợp xốp cao cấp, đảm bảo lành tính, an toàn đối với người dùng.

  • Bingo thiết kế Mascot Trái Chanh Dây bằng hệ thống máy cắt xốp công nghệ hiện đại nên từng thao tác rất chính xác, dứt khoát, chắc chắn. Kết hợp sự khéo léo, gọn mắt trong từng đường kim mũi chỉ, sản phẩm mang tới cho người nhìn vẻ đẹp mới, ấn tượng nên dễ dàng nâng cao hiệu quả truyền thông.

Ngoài ra, Mascot Trái Chanh Dây còn có mức giá phải chăng và có thể tái sử dụng được nhiều lần, trong nhiều sự kiện với phong cách khác nhau. Do đó, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904 772 125 để có thêm tư vấn chi tiết hơn về các loại mascot đẹp khác.

Bingo cam kết mang đến mức giá tốt nhất cùng sản phẩm chất lượng để bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo