Mô hình bơm hơi Phamarcity

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm mô hình bơm hơi Pharmacity được thiết kế với chiều cao lên đến 2m, kích thước lớn

Sản phẩm được Bingo bảo hành 06 tháng theo quy định, đối với cả cục sạc, bình điện hay quạt thổi.

Tại thị trường thuốc Việt Nam, hẳn rằng thương hiệu Pharmacity đã quá đỗi quen thuộc. Vốn là chuỗi nhà thuốc bán lẻ với đa dạng sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ Khách hàng, từ các sản phẩm thuốc chữa bệnh, đến thực phẩm chức năng, … Vị thế của Pharmacity quả thực là điều không thể phủ nhận. Thế nhưng, hướng đến việc xây dựng hình ảnh, độ phủ sóng của Pharmacity một cách rộng rãi hơn nữa, tiếp cận được đông đảo đối tượng tiêu dùng, Pharmacity đã đặt hàng sản phẩm mô hình bơm hơi Pharmacity.

Mô tả sản phẩm mô hình bơm hơi Pharmacity.

Đây là sản phẩm mô hình hơi giống như mô hình bơm hơi hộp My Vita, sử dụng cơ chế làm đầy của hơi, giúp bề mặt sản phẩm được căng, phẳng, ổn định về form dáng.

Mô hình bơm hơi Pharmacity là dòng sản phẩm mô hình trưng bày, được thiết kế với những đường nét lạ, dễ thương, đem lại cho người đối diện sự thiện cảm và thu hút.

Xuất hiện giống như những nhân vật hoạt hình trên phim ảnh, mô hình bơm hơi Pharmacity hiện lên với hai gam màu chủ đạo là xanh dương và màu trắng, đều là những gam màu sáng, khiến người tiếp xúc cảm nhận được sự dễ chịu, việc nhận diện cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phần đầu của mô hình được thiết kế đồng đều với phần thân, màu trắng với chiếc tai màu xanh lá vểnh lên, đôi mắt đen, dáng hạt đỗ, má ửng hồng và khuôn miệng hình tam giác ngược ngộ nghĩnh.

Phần thân mô hình sử dụng nền màu xanh dương, nổi bật trên đó, ở vị trí trung tâm là tên thương hiệu Pharmacity vô cùng trang trọng.

Sản phẩm là mô hình hơi, được thổi căng khi cần, cũng có thể xẹp lại khi thả hơi, thuận tiện cả khi sử dụng cho đến việc bảo quản, cất giữ.

Mô hình bơm hơi Pharmacity là sản phẩm được hình thành từ các loại chất liệu cao cấp, khả năng thoát hơi, rò rỉ hơi tốt, hoạt động bền bỉ, bền màu trong suốt quá trình sử dụng.

Mô hình bơm hơi Pharmacity là sản phẩm được đặt thiết kế riêng, theo yêu cầu của thương hiệu Pharmacity, được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện của chuỗi cửa hàng, khi khai trương hay giới thiệu sản phẩm, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng khi tiếp xúc.

Công năng của sản phẩm mô hình bơm hơi Pharmacity

Sản phẩm mô hình bơm hơi Pharmacity được thiết kế với chiều cao lên đến 2m, kích thước lớn, dễ dàng nhận diện và thu hút sự quan tâm từ những người xung quanh, từ đó nâng cao hiệu quả quảng bá đối với thương hiệu.

Sử dụng sản phẩm mô hình bơm hơi Pharmacity sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp và tôn trọng đối với khách hàng.

Thay vì sử dụng các hình thức marketing khác, sử dụng mô hình bơm hơi Pharmacity đem lại hiệu quả tốt hơn, tiếp xúc trực quan bao giờ cũng tốt hơn nhiều so với việc sử dụng hình ảnh đơn thuần. Đặc biệt, chi phí đầu tư lại không quá lớn, có thể tái sử dụng nhiều lần, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Sản phẩm được Bingo bảo hành 06 tháng theo quy định, đối với cả cục sạc, bình điện hay quạt thổi.

Lý do nên sử dụng sản phẩm mô hình bơm hơi Pharmacity của Bingo - Mascotviet.

Bingo - Mascotviet là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm mascot, mô hình bơm hơi chất lượng cao, hoạt động bền bỉ với giá trị thẩm mỹ tốt và giá thành cạnh tranh vượt trội. Đặc biệt, Bingo luôn chịu khó cập nhật xu hướng chung từ trong lẫn ngoài nước, đảm bảo có thể bắt nhịp tốt với thời cuộc và yêu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những đánh giá, phản hồi tích cực từ chính những khách hàng, đối tác của Bingo trong suốt quá trình hoạt động.

Bởi vậy, nếu bạn hay đơn vị của bạn có nhu cầu về sản phẩm mô hình bơm hơi, mascot, … bất kể là thuê, mua hay thiết kế, đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi - Bingo để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thông tin liên hệ:

Bingo - Mascotviet

+ SĐT: 0904772125

+ Văn phòng giao dịch: 435/22 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TP HCM

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo