Mascot ly sữa chua trân châu Hạ Long

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot ly sữa chua trân châu Hạ Long là sản phẩm độc quyền, được thương hiệu đặt thiết kế, sản xuất riêng tại Bingo

Sở hữu chiều cao từ 1m60 - 1m70 và cân nặng từ 4 - 7kg

Sữa chua trân châu Hạ Long là thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt một thời gian dài. Xuất phát từ mong muốn quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn nữa, giúp nhiều người dùng được biết đến và sử dụng, nhãn hiệu đã yêu cầu thiết kế riêng mô hình mascot ly sữa chua.

Đặc điểm sản phẩm mascot ly sữa chua Trân châu Hạ Long

Là dòng mascot mô hình sản phẩm, được thiết kế mô phỏng theo hình ảnh ly sữa chua trân châu Hạ Long trên thực tế nhưng đã được nhân cách hóa với những chi tiết như mắt, miệng, tay, chân,… sản phẩm mascot ly sữa chua cũng vì thế mà trở nên có hồn hơn. Mascot sữa chua trân châu Hạ Long tồn tại với nhiều phiên bản, từ đơn thuần cho đến phức tạp như hình ảnh ly sữa chua trong trang phục cô dâu, chú rể ngộ nghĩnh và ấn tượng.

Sản phẩm mascot sữa chua trân châu Hạ Long phiên bản đơn thuần, trước khi được tạo hình thành cô dâu, chú rể được thiết kế khá giản đơn, tay chân tách rời màu xanh đồng bộ, linh hoạt, phần tay được tạo hình thành từng ngón, đảm bảo hiệu quả cầm nắm khi sử dụng. Gam màu chủ đạo mà mascot lựa chọn là gam màu trắng của sữa chua, của cốc đựng, đan xen với màu xanh biển của thương hiệu, thể hiện qua cánh buồm và biển cả. Mascot được Nhà sản xuất khéo léo bố trí thêm đôi mắt, má ửng hồng và khuôn miệng cười xinh xắn.

Chỉ thoáng nhìn qua mascot đã thấy được sự hấp dẫn và tươi mát, siro hoa quả phủ trên, cùng miếng mứt đào, quả thực là vô cùng kích thích người đối diện.

Sản phẩm mascot sữa chua trân châu Hạ Long chú rể, sở hữu thiết kế bên trong tương tự như mascot phiên bản đơn thuần nhưng được khoác lên mình bộ vest màu xanh lịch lãm, cài chiếc nơ màu cam xinh xắn trước mắt, đôi mắt cũng to hơn, miệng cười vui vẻ hơn.

Còn ở phiên bản mascot sữa chua trân châu Hạ Long cô dâu, thay vì bộ vest là một bộ váy cưới xếp ly, khăn xoan màu trắng đội đầu, rất dễ thương, ngộ nghĩnh. Sữa chua trân châu Hạ Long cô dâu sử dụng cốt sữa chua vị dâu tây, đôi mắt được chăm chút kỹ càng, sáng, rõ, hai bên má ửng hồng, e thẹn.

Mascot ly sữa chua trân châu Hạ Long cũng giống như sản phẩm mascot hộp sữa Nutri boots, đều được thiết kế sở hữu chiều cao trung bình từ 1m60 - 1m70 và cân nặng từ 4 - 7kg đảm bảo sự linh hoạt khi di chuyển.

Mascot được hình thành từ những chất liệu vải nhập khẩu, cao cấp, có độ bền chắc và màu sắc tươi sáng, giữ form tốt, căng, phẳng.

Những vị trí có mật độ cử động, di chuyển nhiều như cánh tay, cẳng chân được ưu tiên sử dụng chất liệu vải mỏng, nhẹ, thoáng, mát, khả năng thấm hút tốt, hạ nhiệt nhanh, giúp người mặc loại bỏ được cảm giác nóng, bí, khó chịu.

Sản phẩm chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng dài lâu với số lần tái sử dụng là không hạn chế.

Phạm vi sử dụng sản phẩm mascot ly sữa chua trân châu Hạ Long

Vì là mascot mô hình sản phẩm được đặt thiết kế riêng nên sản phẩm mascot ly sữa chua được sử dụng trong các chương trình, sự kiện khai trương chuỗi cửa hàng Sữa chua trân châu Hạ Long, nhằm quảng bá thương hiệu, giúp thương hiệu tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hình ảnh trực quan bao giờ cũng là phương thức marketing hiệu quả hơn cả.

Địa chỉ thuê, mua sản phẩm mascot ly sữa chua trân châu Hạ Long

Mascot ly sữa chua trân châu Hạ Long là sản phẩm độc quyền, được thương hiệu đặt thiết kế, sản xuất riêng tại Bingo, nên nếu như muốn tìm mua hoặc thuê sản phẩm này hoặc những sản phẩm mascot, mô hình sản phẩm khác, bạn có thể tìm đến Bingo.

Tại Bingo, chúng tôi cam kết với khách hàng về sự đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm, cam kết về chất lượng, giá cả và chính sách hậu mãi dài lâu. Thông thường là 06 tháng theo quy định của Nhà sản xuất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách thức dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

+ SĐT: 0904772125

+ Văn phòng giao dịch: 435/22 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TP HCM

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo