Mascot hộp sữa Grown Plus

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Chiều cao: 4 - 7kg
  • Cân nặng: 1m60 - 1m80

Mascot hộp sữa Grown Plus là mascot được sản xuất bởi Bingo với nhiều màu sắc tươi sáng và đẹp mắt rất phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ. Chúng ta cùng xem nhà sản xuất thiết kế mascot này chi tiết như thế nào nhé.

Đặc điểm của Mascot hộp sữa Grown Plus

Mascot hộp sữa Grown Plus như một sản phẩm hộp sữa phóng to của Grow Plus là dòng sữa cung cấp dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi. Sự khác biệt rõ ràng hơn không chỉ về kích thước mà hộp sữa Grown Plus bằng bông, vải và xốp cao cấp này còn có thêm chân tay và có thể di chuyển khi có người hóa thân.

Phía trước, sau và hai bên sườn của hộp sữa Grown Plus đều có thông tin về sản phẩm cùng những dưỡng chất nổi bật để mọi người dễ dàng nắm được. Đây là những màu sắc tươi sáng, nổi bật nên rất gây sự chú ý. Hơn thế nữa một hộp sữa có tay và chân như con người cùng các hành động ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ gây sự chú ý của các em nhỏ rồi.

Để hộp sữa Grown Plus thêm nổi bật, phần chân và tay tiếp xúc với sản phẩm thiết kế màu vàng tươi để giúp mascot về sản phẩm thêm phần nổi bật khi kết hợp với bàn tay và đôi giày màu đỏ ở chân đem đến sự hài hòa về sản phẩm.

Hộp sữa Grown Plus sở hữu chiều cao của người trưởng thành từ 1m60 đến 1m80 nhưng chỉ nặng từ 4 đến 7kg do được làm từ các nguyên liệu cao cấp và siêu nhẹ nên vẫn đảm bảo độ bền và cho giá trị sử dụng lâu dài.

Công dụng của Mascot hộp sữa Grown Plus

Mascot hộp sữa Grown Plus được sản xuất theo yêu cầu của thương hiệu Grown Plus với mục đích quảng bá sản phẩm sữa tươi của thương hiệu này.

Đây là mascot xinh xắn và đáng yêu rất phù hợp với các em nhỏ. Ngoài đặt các chuỗi cửa hàng hay siêu thị có bày bán sản phẩm này thì linh vật có thể xuất hiện trong sự kiện dành cho thiếu nhi để gây sự chú ý và tò mò của các bé.

Hình ảnh của mascot này giống với sản phẩm thật của thương hiệu Grown Plus nên cha mẹ và các em nhỏ dễ dàng so sánh và tìm được đúng dòng sản phẩm này ngay lập tức. 

Tất cả các thông tin quan trọng về sản phẩm đều được bố trí và trang bị với hình ảnh phóng to cỡ chữ nên tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy loại sữa này đặc biệt và phù hợp với đối tượng nào. Điều này có thể tạo cảm hứng muốn mua sản phẩm ngay lập tức của những người nhìn thấy mascot này.

Mascot hộp sữa Grown Plus có độ bền và giá trị sử dụng lâu dài cùng cân nặng nhẹ nhàng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển hộp sữa này đồng hành cùng bạn trong các sự kiện. 

Chất liệu bên ngoài cao cấp giúp việc vệ sinh hộp sữa Grown Plus trở nên đơn giản hơn. Nó sẽ luôn sạch sẽ và sẵn sàng cùng bạn tạo nên sự thành công trong sự kiện tiếp theo.

Địa điểm mua Mascot hộp sữa Grown Plus uy tín

Mascot hộp sữa Grown Plus được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết bằng các vật liệu cao cấp vừa đem đến giá trị sử dụng và giá trị quảng cáo tốt nên bạn cần tìm đến các địa điểm mua Mascot uy tín.

Bingo chính là nhà sản xuất sản phẩm mascot mô hình sản phẩm và nhiều thể loại mascot khác như động vật, thực vật hay hình người chất lượng cao. Bingo sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và cùng bạn tạo nên những linh vật tuyệt vời phù hợp với sự kiện của bạn. Ngoài dịch vụ đặt may mascot, Bingo còn có hệ thống mascot phong phú để bạn có thể thuê được linh vật mong muốn.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo