Mascot chai nước giặt Lix

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot chai nước giặt Lix được thiết kế với chiều cao 2m mô phỏng hình ảnh thực tế một cách chân thực, sống động từ màu sắc, kiểu dáng cho đến các thông tin. Đây là một thiết kế được Bingo thực hiện theo yêu cầu từ phía khách hàng trong thời gian ngắn.

Sản phẩm nhanh chóng nhận được những đánh giá cao từ đối tác của Bingo cũng như giúp chúng tôi ngày càng trở nên uy tín, nổi tiếng hơn trong lĩnh vực may Mascot theo yêu cầu giá rẻ.

Mô tả sản phẩm

Mascot Chai Nước Giặt Lix được thiết kế theo yêu cầu với những đặc điểm cơ bản:

  • Sản phẩm cao 2m, màu cam rất bắt mắt, dễ dàng gây ấn tượng đối với người nhìn.

  • Mascot có trọng lượng từ 4-7kg tùy theo từng yêu cầu cụ thể, phù hợp với đối tượng sử dụng đa dạng gồm cả người lớn và trẻ nhỏ.

  • Mascot chai nước giặt Lix được thiết kế từ vải lông thú kết hợp vải nỉ, cao su và các chất liệu khác tùy vào yêu cầu của phía đối tác.

  • Sản phẩm gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn vì sự sống động, chân thực, sắc nét y như chai nước giặt Lix thật. Đặc biệt thân Mascot còn trình bày các thông tin hấp dẫn, giúp quý vị truyền thông điệp mình mong muốn tới khách hàng hiệu quả.

Công năng sử dụng

Mascot chai nước giặt Lix được sử dụng nhằm:

  • Tạo ấn tượng, quảng bá về hình ảnh sản phẩm đến thị trường.

  • Dùng trong dịp khai trương, ra mắt nước giặt Lix.

  • Đặc biệt, sản phẩm còn rất hữu dụng khi doanh nghiệp có các chương trình khuyến mãi, kích cầu.

  • Đây cũng là nhân vật biểu tượng tham gia các hoạt động truyền thông, các buổi diễn kịch đầy hấp dẫn.

​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Mascot chai nước giặt Lix được thiết kế từ chất liệu siêu nhẹ, người mặc có thể nhìn thấy mọi vật dễ dàng nên thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Đặc biệt Mascot được may phần dưới với vải thun co giãn, thoáng mát, dạng quần nên không gây cản trở cho người mặc. Phía trong giày của Mascot được may thêm một lớp dép ôm khít chân người đi, tránh hiện tượng trơn trượt gây nguy hiểm.

Chưa hết, sản phẩm giữ màu sáng mới dài lâu, tránh hiện tượng phai bạc màu rất hiệu quả.

​​​​​​​

Hãy kết nối với Bingo ngay sau bài này để có được những sản phẩm ưu việt như Mascot chai nước giặt Lix giúp bạn gây ấn tượng tốt hơn với đối tác/khách hàng của mình. Bingo cam kết mang lại mức giá phải chăng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình để bạn có được cảm giác hài lòng ngoài mong đợi!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo