Mô hình bơm hơi Chai rượu

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mô hình bơm hơi Chai rượu với dung tích 500ml, mô phỏng chân thực hình chai rượu Chow Chow khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng đều có ấn tượng, ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để sớm có mẫu sản phẩm độc đáo này bạn nhé!

Mô tả sản phẩm

Mô hình bơm hơi Chai rượu được làm từ vải chống thoát hơi cao cấp.

  •  Sản phẩm mô phỏng hình ảnh chai rượu Chow Chow y như thật, ghi đầy đủ các thông số về dung tích, nơi sản xuất, slogan,…Nhờ thế, bất cứ ai nhìn thấy cũng nhanh chóng có được thiện cảm và nhớ về thông điệp mà quý vị muốn truyền tải lâu hơn.

  • Mô hình sử dụng máy bơm hơi mini tiện lợi, dễ dùng. Đặc biệt, sản phẩm không tốn diện tích bài trí, cất giữ trong kho.

  • Với chất liệu cao cấp, bền lâu, dòng kể trên có thể tái sử dụng nhiều lần và tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho quý vị.

Chưa dừng lại ở đó, nhờ tone đỏ chủ đạo, mô hình còn mang đến sự may mắn, những khởi sắc đáng ngưỡng mộ đến cho doanh nghiệp của bạn.

Công năng sử dụng

Mô hình bơm hơi Chai rượu sẽ không làm bạn thất vọng bởi những công năng ưu việt sau đây:

  • Sản phẩm nhanh chóng gây ấn tượng với người qua lại khi bày ở trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, công viên,... cũng như trước cửa hàng

  • Các thông tin rõ nét trên mô hình giúp quý vị truyền thông điệp hiệu quả đến với công chúng mục tiêu

  • Chưa hết, đây còn là lựa chọn mang lại sự tiết kiệm hiệu quả, giúp chương trình của bạn thành công rực rỡ như mong đợi.

Do đó, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để có thêm tư vấn chi tiết hơn về mẫu kể trên bạn nhé! 

Ưu việt nổi bật

Mô hình bơm hơi Chai rượu sở hữu nhiều thế mạnh hiếm có sau đây:

  • Về chất liệu, sản phẩm dùng vải chống thoát hơi cao cấp nên không hề hấn gì trước tác động của tia UV, tạp chất trong nước mưa cũng như lực kéo dãn lớn. Do đó, sản phẩm có độ bền vượt trội như mong đợi.

  • Về thiết kế, mô hình mô tả chân thực sản phẩm thật, có chiều cao lên tới 2m nên dễ gây ấn tượng với người qua lại

  • Về giá cả, Bingo hiện mang tới mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi. Nhờ thế, quý vị còn tiết kiệm đáng kể chi phí

Do đó, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để có hỗ trợ nhiệt tình hơn bạn nhé! 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo