Mascot hột vịt lộn

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot hột vịt lộn mô phỏng hình ảnh một trứng vịt nhưng có mắt, mũi, miệng và tay chân. Gam màu xanh non sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy dễ chịu, dịu mắt. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 để có được thông tin hay về sản phẩm này bạn nhé!  

Mô tả sản phẩm 

Mascot hột vịt lộn có phần trên được làm từ vải bông mềm, mút xốp cùng nhiều phụ kiện độc lạ khác. Sản phẩm sở hữu những đặc trưng riêng biệt:

  • Mascot mô phỏng hình ảnh một trứng vịt lộn có mắt, khuôn miệng như đang cười rất thiện cảm, dễ gây ấn tượng với người nhìn.

  • Phần đầu có nón lưỡi trai tone xanh non cách điệu lạ mắt. Mascot có chân và tay làm bằng vải thun mềm, thoáng khí, mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

  • Đặc biệt, sản phẩm còn có đế giày phía trong được trang bị thêm lớp dép lót, ôm khít chân người mặc. Do đó, bạn sẽ tránh xa hiện tượng bị té ngã, trơn trượt khi hoạt náo.

Sản phẩm còn mang lại khả năng củng cố độ nhận diện thương hiệu vượt trội vì có in thêu logo và các thông tin của doanh nghiệp ở trước Mascot. Nhờ đó nhiều khách hàng của Bingo đã nhanh chóng tìm ra sự yêu thích với dòng Mascot ưu việt này.

Công dụng

Mascot hột vịt lộn sở hữu nhiều công năng hữu dụng, trong đó phải kể tới:

  • Khả năng củng cố độ nhận diện thương hiệu, giúp công chúng mục tiêu nhớ lâu và sâu hơn về bạn.

  • Đây là lựa chọn hay để tạo ấn tượng, độ thiện cảm trong mắt khách hàng khi bạn tổ chức chương trình giảm giá, ra mắt sản phẩm hoặc khai trương cửa hàng mới.

  • Sự có mặt của Mascot này còn tăng độ hoành tráng, củng cố sự chuyên nghiệp giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn.

Ngoài ra, Mascot hột vịt lộn còn được dùng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm mua sắm để thu hút trẻ nhỏ.

Ưu việt nổi bật

Mascot hột vịt lộn được làm từ vải cao cấp cùng các chất liệu an toàn. Do đó:

  • Sản phẩm sở hữu độ bền lâu vượt trội ngoài mong đợi, giúp quý vị tránh xa hiện tượng xuống cấp, phai bạc màu như nhiều dòng giá rẻ hiện nay.

  • Mascot giúp bạn tái sử dụng nhiều lần vì phù hợp với các chương trình khác nhau. Đồng thời sản phẩm có bề mặt mềm mịn, không bám bụi bẩn nên sáng mới dài lâu.

  • Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí vì mức giá phải chăng mà Bingo đang mang lại cho khách hàng thân yêu của mình.

Hãy kết nối với chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để sớm có được tư vấn chi tiết về mẫu Mascot độc đáo này bạn nhé! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo