Mascot Hộp Sữa Yakult

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot hộp sữa yakult có tạo hình y hệt một chai sữa yakult thực tế. Sản phẩm giống từ màu sắc cho tới đường nét.

Khác biệt lớn nhất của Mascot Hộp Sữa Yakult so với sản phẩm thật nằm ở chỗ, Mascot có kích thước to hơn và được may mặc cho người dùng để tạo ra hình tượng hoạt náo, ấn tượng tại các sự kiện. Đồng thời Mascot Hộp Sữa Yakult được trang bị thêm một áo khoác đỏ ở phía sau lưng ngộ nghĩnh góp phần làm tăng sự nổi bật cho bộ trang phục.


Mascot này được may từ vải mút, xốp giúp phần thân trở nên căng, đẹp mắt. Sản phẩm rất thích hợp khi đối tượng bạn hướng tới là các bé nhỏ tại trường học, khu vui chơi, giải trí hoặc các sân khấu phục vụ chương trình quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu nhãn hàng.


Bingo hiện cung cấp nhiều mẫu Mascot phục vụ riêng cho từng nhãn hàng. Chúng tôi cũng nhận thiết kế Mascot theo yêu cầu với chất liệu cao cấp cùng mức giá phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, thuê mua sản phẩm kể trên hãy gọi cho chúng tôi nhé!
Do đó, để biết thêm chi tiết về Mascot mô hình sản phẩm này, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 nếu bạn muốn sở hữu mẫu Mascot đẹp mắt cũng như các dòng sản phẩm tương tự. Tin rằng Bingo sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích với những thế mạnh mà chúng tôi đang có!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo