Trang phục hóa trang trái dâu tây

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Trang phục hóa trang trái dâu tây được may rời phần đầu giúp người mặc thuận tiện thay đổi trang phục, tránh cảm giác nóng bí. Sản phẩm sở hữu tone đỏ xanh kết hợp mô phỏng hình ảnh trái dâu tây trong tự nhiên.

Mô tả sản phẩm

Trang phục hóa trang trái dâu tây được làm từ vải mút, xốp kết hợp bông mềm và nhiều phụ kiện khác. Sản phẩm có phần đầu được may rời, mô phỏng trái dâu chín mọng rất chân thực, sống đống.

Trang phục có cổ và thân dưới màu xanh lá cây. Gam sắc dịu nhẹ này tạo ra cảm giác dễ chịu, dịu mắt nên khiến người nhìn dễ có ấn tượng tích cực về sự kiện của bạn.

Riêng thân trên ở dạng kẻ ngang đỏ và trắng cùng tone với phần đầu, mang lại hình họa rất cân đối, chắc chắn và đẹp mắt.

Sản phẩm được may bằng vải mềm, thoáng khí, tránh nóng bí vượt trội. Đồng thời dòng này giấu được bụi bẩn nên giữ được vẻ sáng mới dài lâu như mong đợi của người dùng.

Công năng sử dụng

Trang phục hóa trang trái dâu tây hiện được sử dụng nhiều để:

  • Tạo ấn tượng, sự nổi bật cho sản phẩm/dịch vụ bạn đang truyền thông, quảng bá khi tham gia hội chợ.

  • Sản phẩm cũng góp phần tạo sức hút cho khách hàng biết đến các chương trình khuyến mại mà quý vị đang triển khai.

  • Đặc biệt dòng này còn được dùng nhiều để tập kịch, tạo sự hào hứng cho trẻ nhỏ tại trường học,công viên, khu vui chơi giải trí cũng như các trung tâm thương mại.

  • Sử dụng dòng trang phục này để phát tờ rơi, truyền thông điệp bạn muốn cũng rất hữu dụng vì dễ gây thiện cảm với người nhìn.

​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Trang phục hóa trang trái dâu tây sở hữu nhiều ưu việt khác biệt sau đây, đảm bảo sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi dùng:

  • Trang phục được may đo từ chất liệu vải cao cấp nên không bạc màu, giữ được vẻ sáng mới dài lâu như mong đợi.

  • Sản phẩm còn mô phỏng hình ảnh trái dâu tây rất chân thực, tạo ấn tượng và thiện cảm với người nhìn dễ dàng.

  • Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng tình yêu với nghề, đội ngũ Bingo đã khéo léo kết nối những đường kim mũi chỉ chắc chắn, tránh cảm giác cộm ngứa khó chịu nên mang tới cảm giác thoải mái cho người mặc.

Ngoài ra, Bingo còn cho thuê trang phục hóa trang với mức giá tốt giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Do vậy, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo