Mascot Thỏi Son Môi

Còn hàng

Liên hệ

Thiết kế Mascot Thỏi Son Môi có vẻ ngoài đơn giản không quá cầu kỳ nhưng được tạo nên bởi đội ngũ Bingo thì nó vẫn toát lên được vẻ sang trọng và cuốn hút riêng. Nó thể hiện hết những đường nét của sản phẩm đời thực từ logo cho đến kiểu dáng, giống đến 90%, chắc hẳn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

Mascot thỏi son môi

Mascot Thỏi Son Môi được BINGO nhân cách hóa với gương mặt vui tươi, cặp mắt long lanh, miệng rộng như đang cười làm tăng sự nổi bật và thu hút 

Mascot thỏi son môi

Mascot Thỏi Son Môi rất phù hợp khi dùng trong các sự kiện lớn như khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm mới, có chương trình khuyến mãi,… Sản phẩm giúp sự kiện trở nên hoành tráng, củng cố sự quy mô và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với công chúng mục tiêu mà bạn hướng tới.

Do đó, để biết thêm chi tiết về Mascot mô hình sản phẩm này, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 nếu bạn muốn sở hữu mẫu Mascot đẹp mắt cũng như các dòng sản phẩm tương tự. Tin rằng Bingo sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích với những thế mạnh mà chúng tôi đang có!
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo