Mascot linh vật O’food

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Phong cách: mập mạp, đáng yêu
  • Chiều cao: 1m60 - 1m80

Mascot linh vật O'food tròn trịa và đáng yêu đem đến cho mọi người cảm giác tuyệt vời về thương hiệu O’food. Chúng ta cùng xem sản phẩm này được nhà sản xuất Bingo thiết kế như thế nào nhé.

Đặc điểm của Mascot linh vật O’food

Mascot linh vật O'food sở hữu màu đỏ nổi bật không chỉ bởi Bingo muốn thiết kế để sản phẩm này nổi bật và thu hút mọi người mà đây còn là màu sắc cho loại nguyên liệu ớt, … được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của thương hiệu này.

Mascot O’food được thiết kế là một khối hình trụ sở hữu chiều cao như người trưởng thành từ 1m60 đến 1m80 và có thiết kế chân tay linh động để linh vật này có thể di chuyển dễ dàng.

Mascot O’food có gương mặt ấn tượng với cặp mắt long lanh, vui vẻ và chiếc miệng lớn luôn cười tươi rạng rỡ. Trên đầu Mascot O’food có thắt một chiếc nơ có dòng chữ thương hiệu trên trán. 

Mascot O’food có sự kết hợp màu sắc tươi sáng và rực rỡ giữa màu đỏ đầy năng lượng nhiệt huyết có sự xuất hiện của màu xanh thoải mái, tự do làm cho linh vật O’food lan tỏa những năng lượng tích cực và vui vẻ tới mọi người xung quanh.

Ưu điểm của Mascot linh vật O’food

Mascot linh vật O'food có thiết kế mập mạp khiến bạn có thể nghĩ linh vật này khá nặng nề và khó di chuyển. Nhưng Bingo đã lựa chọn các nguyên liệu nhẹ, cao cấp để tạo nên mascot O’food có trọng lượng chỉ từ 4 đến 7kg nên người mặc sẽ cảm thấy dễ chịu và bạn cũng có thể di chuyển mascot này đến các sự kiện đơn giản.

Hơn thế nữa, vật liệu cao cấp còn giúp mascot O’food đem đến giá trị sử dụng lâu dài và đồng hành cùng bạn trong nhiều sự kiện khác nhau.

Tuy cơ thể hình trụ nhưng chân tay có thiết kế từ phần khửu tay và khủy chân thiết kế tách biệt rõ ràng khỏi cơ thể nên người mặc có thể di chuyển và cầm nắm đồ vật đơn giản mà không cần tốn đến sức lực.

Công dụng của Mascot linh vật O’food

Đây chính là linh vật được thiết kế cho thương hiệu O’food. Thương hiệu này muốn cung cấp đến mọi người sản phẩm nguyên bản có chuẩn mực riêng. Cách thiết kế phần đầu của O’food đem đến cảm giác vô cùng dễ thương và chân thật cho mọi người xung quanh. 

Linh vật này có thể xuất hiện trong các trung tâm thương mại hay cửa hàng có bày bán sản phẩm của thương hiệu O’food hay các sự kiện khai trương và ra mắt sản phẩm hay cửa hàng mới thì linh vật này đều tỏ ra vô cùng phù hợp.

Địa điểm mua Mascot linh vật O’food uy tín

Mascot linh vật O'food sở hữu ngoại hình thân thiện và giá trị sử dụng bền bỉ. Đây chính là những ưu điểm của mascot O’food chất lượng cao mang đến. Bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất.

Bingo chính là thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm mascot nói chung và linh vật O’food nói riêng. Bingo lựa chọn nguyên liệu cao cấp và đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo cùng với nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn dịch vụ.

Ngoài ra, khi đến với Bingo, bạn còn tìm được thiên đường linh vật gồm nhiều thể loại khác nhau phong phú và đa dạng. Mascot có sẵn giúp bạn lựa chọn nhanh và dễ tìm được linh vật phù hợp với sự kiện của mình. Hay những ý tưởng mới mẻ về linh vật riêng, bạn hãy chia sẻ với Bingo để cùng tạo ra linh vật thú vị và hấp dẫn. Chính sách đổi trả và bảo hành sau mua hàng cho khách hàng chính là những quy định rõ ràng để khẳng định sự uy tín của Bingo.

Để lựa chọn được mascot mô hình sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn hãy lựa chọn địa điểm cung cấp mascot uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo