Mascot lon nước Up kid

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Chiều cao: 1m60 - 1m80
  • Cân nặng: 4 - 7kg

Đây là một mascot được Bingo sản xuất với mục đích quảng bá sản phẩm dành cho đối tượng trẻ em và ngay cả các bậc phụ huynh cũng phải yêu thích. Chúng ta cùng xem Mascot lon nước Up kid được nhà sản xuất thiết kế chi tiết như thế nào nhé.

Đặc điểm của Mascot lon nước Up kid

Mascot lon nước Up kid lấy ý tưởng thiết kế từ sản phẩm cốm ăn ngon Up kid Extra của thương hiệu Biolife nhưng lon nước Up kid của Bingo được thiết kế nhân hóa thêm chân tay và trang phục giúp cho linh vật này thêm nổi bật và ấn tượng.

Lon nước Up kid có thiết kế như một sản phẩm được phóng to với gam màu chủ đạo hồng cam. Lon nước có phần đáy và nắp phối màu vàng, trước mặt là tên sản phẩm “Up kid extra” và các tính năng nổi bật của sản phẩm “hỗ trợ ăn ngon miệng nâng cao sức đề kháng”, ngay bên cạnh dòng chữ này là biểu tượng thương hiệu. 

Ngay bên dưới dòng chữ và biểu tượng thương hiệu là vòng tròn bóng bao quanh thân lon Up kid có tên thương hiệu rất nổi bật. Phía sau của lon nước Up kid là một chú hươu vàng khỏe khoắn, vui vẻ cùng tên sản phẩm cùng thương hiệu hiện lên. 

Ưu điểm của Mascot lon nước Up kid

Với thiết kế hai mặt trước sau đều có tên sản phẩm giúp mascot này có thể khiến mọi người ở phía trước hay sau linh vật đều nhìn thấy sản phẩm cần quảng bá.

Mascot lon nước Up kid có sự kết hợp màu sắc trẻ trung và hài hòa đem đến hình tượng linh vật cực kỳ phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ. 

Lon nước Up kid được làm từ nguyên liệu cao cấp và nhẹ nên dù sở hữu chiều cao tương đương người trưởng thành từ 1m60 đến 1m80 nhưng linh vật chỉ nặng từ 4 đến 7kg. Với lợi thế này, người mặc có thể dễ dàng hóa thân vào mascot Up kid hay di chuyển nó đến bất cứ sự kiện nào.

Lớp vải bên ngoài của Up kid nhẹ nhàng, êm ái rất an toàn với mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Công dụng của Mascot lon nước Up kid

Đây là mascot sản xuất với mục đích quảng bá sản phẩm cốm ăn ngon Up kid extra. Vì thế mascot này có thể phù hợp với các sự kiện quảng cáo sản phẩm hay để mascot này đứng tại các cửa hàng có sản phẩm. Ngay cả các sự kiện liên quan đến thiếu nhi hay các khu vui chơi giải trí đều có thể phù hợp để mascot này thể hiện năng lực quảng bá thương hiệu của mình.

Địa điểm mua Mascot lon nước Up kid uy tín

Mascot mô hình sản phẩm luôn là ý tưởng sử dụng linh vật để quảng bá sản phẩm tốt nhất bởi nó sẽ giúp mọi người nhớ đến thương hiệu và sản phẩm lâu dài. Mascot Up kid có chất lượng tốt và giá trị sử dụng bền bỉ thì bạn nên tìm đến các địa điểm uy tín cung cấp mascot để có chất lượng linh vật tốt nhất. 

Bingo chính là nhà sản xuất linh vật Up kid và rất nhiều các linh vật về động vật, thực vật, hình người và mô hình sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Bingo hội tụ nhiều dịch vụ như hỗ trợ đặt may mascot hay cho thuê mascot đầy đủ công cụ đi kèm. Những ý tưởng khách hàng tự thiết kế hay những ý tưởng mới mẻ, khách hàng chỉ cần chia sẻ với Bingo. Việc còn lại nhân sự của Bingo sẽ hỗ trợ để tìm hiểu nhu cầu và biến những ý tưởng của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Với nội dung về chính sách đổi trả và hoàn tiền rõ ràng giúp khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Bingo. Ngay cả chính sách thanh toán cũng lưu động, ngoài thanh toán qua ngân hàng, quý khách hàng có thể lựa chọn ship cod và thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm của mình từ Bingo.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo