Linh vật sao la Seagame 31

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Phong cách: mạnh mẽ, khỏe khoắn
  • Chiều cao: 1m60 - 1m80

Đây là linh vật được tìm ra từ cuộc thi được tổ chức với mong muốn lựa chọn linh vật đại diện cho Việt Nam góp mặt trong Seagame 31. Linh vật này có sự khỏe khoắn và nổi bật rõ ràng, chúng ta cùng xem chú sao la này được nhà sản xuất Bingo thiết kế chi tiết như thế nào nhé.

Đặc điểm của Linh vật sao la Seagame 31

Linh vật sao la Seagame 31 lấy ý tưởng thiết kế từ loài động vật quý hiếm ở Việt Nam sao la đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Chú sao la của Bingo thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc thi được nhân cách hóa có thêm chân và cùng hình dáng khuôn mặt gây sự chú ý.

Linh vật sao la có thiết kế phần đầu ấn tượng và hai chiếc sừng đen ngộ nghĩnh. Chú sao la có đôi mắt to tròn và điểm xuyến những chấm loang trắng to nhỏ khác nhau cân xứng như cặp lông mi và đôi vành tai trong màu trắng. 

Sao la mặc chiếc áo dài cổ tim màu đỏ xung quanh viền màu vàng với dây thắt lưng màu xanh nhẹ nhàng. Bên dưới sao la mặc chiếc quần màu xám kết hợp gấu quần màu trắng và đi đôi giày màu đen.  

Ưu điểm của Linh vật sao la Seagame 31

Ngoại trừ phần đầu thiết kế nguyên khối để biểu hiện khuôn mặt sao la không bị ảnh hưởng bởi người mặc thì phần quần áo có thể thu nhỏ gọn gàng để bạn có thể đem sao la đến nhiều vị trí sự kiện khác nhau đơn giản, dễ dàng.

Sao la Seagame 31 có thiết kế khuôn mặt tươi tắn và trang phục hài hòa nhưng ấn tượng. Hơn thế nữa chú sao la này có thêm chân và tay nên có thể di chuyển linh hoạt nên linh vật này khi xuất hiện sẽ gây sự chú ý mạnh mẽ của mọi người. 

Thiết kế trang phục rộng rãi không chỉ giúp người hóa thân vào linh vật sao la cảm thấy dễ chịu mà trông chú sao la còn mập mạp, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Công dụng của Linh vật sao la Seagame 31

Linh vật sao la Seagame 31 được lựa chọn trong cuộc thi bởi đem đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây không chỉ là ý tưởng thiết kế dựa trên loài động vật quý hiếm ở nước ta mà trang phục kết hợp vàng và đỏ rất phù hợp với màu quốc kỳ. Bên cạnh đó vẻ đẹp thẩm mỹ và sự khỏe khoắn giúp tạo nên linh vật hoàn hảo đại diện cho nước ta trong Seagame để bạn bè quốc tế vừa nhìn thấy đã có thể nhận ra đó là linh vật đại diện cho Việt Nam.

Địa điểm mua Linh vật sao la Seagame 31 uy tín

Từng đường kim mũi chỉ và vật liệu tạo nên chú sao la này đều được Bingo lựa chọn cao cấp, nhẹ nhàng và mềm mại, an toàn với mọi người xung quanh. Đây là một linh vật vô cùng nổi bật nếu xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào cũng đều gây sự chú ý mạnh mẽ vì vậy bạn nên tìm đến địa điểm cung cấp sản phẩm uy tín để trải nghiệm chất lượng linh vật tốt nhất.

Bingo không chỉ là nhà sản xuất linh vật mà còn là đơn vị phân phối cuối cùng cho khách hàng. Bingo có chính sách đổi trả và bảo hành hàng hóa với những quy định cụ thể, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.

Bingo cung cấp nhiều dịch vụ từ đặt may cho đến cho thuê linh vật. Hệ thống của Bingo hiện có rất nhiều mascot thuộc các loại khác nhau từ động vật, thực vật, con người hay cả những mô hình trưng bày để khách hàng có thể tìm được linh vật phù hợp với sự kiện của mình.

Để lựa chọn được mascot động vật có chất lượng tốt nhất, bạn hãy lựa chọn địa điểm cung cấp mascot uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo