Mascot Hà Mã Clever Hippo

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Hà Mã Clever Hipp là sản phẩm được thiết kế theo đơn đặt hàng của Clever Hippo- một hãng chuyên sản xuất túi cặp cho trẻ em nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây là thiết kế tốn không ít công sức và tâm huyết của Bingo. Rất mừng rằng những hiệu ứng tích cực mà sản phẩm mang lại đã đền đáp rất xứng đáng cho chúng tôi 

Mô tả sản phẩm 

Mascot Hà Mã Clever Hippo có thiết kế từ xốp, mút, vải bông mềm cùng nhiều phụ kiện khác đi kèm:

  • Sản phẩm sở hữu gam đỏ đặc trưng, có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thành công đỉnh cao. Gam màu này còn tạo sự hào hứng đối với người nhìn nên giúp sự kiện của bạn nhanh chóng được chú ý.

  • Phần đầu của Mascot được may rời, dễ dàng khi dùng, tránh hiện tượng nóng bí. Với mô phỏng hình ảnh chú Hà Mã phong cách dễ thương, nhân vật này đã giúp nhiều chương trình của Clever Hippo nhanh chóng được khách hàng biết đến.

  • Phần chân Mascot còn được trang bị một lớp dép lót phía trong. Do vậy sản phẩm tránh xa hiện tượng gây trơn trượt, té ngã làm người mặc gặp nguy hiểm,

Chưa hết, trước ngực Mascot Hà Mã Clever Hippo còn in thêu logi Clever Hippo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu vượt trội.

Công dụng

Mascot Hà Mã Clever Hippo sẽ mang  tới cho quý vị nhiều lợi ích bởi những công dụng ưu việt sau:

  • Sản phẩm tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn giúp bạn tham gia hội chợ giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu thành công như mong đợi.

  • Đây cũng là ý tưởng hay để tạo điểm nhấn trong các buổi ra mắt sản phẩm mới, khai trương cửa hàng hoặc kích thích mua hàng bằng các chương trình khuyến mãi thường kì.

  • Lựa chọn Mascot Hà Mã Clever Hippo để trưng bày, hoạt náo trong các cửa hàng bán đồ Clever Hippo cũng được không ít người tính tới.

Ngoài ra, đây còn là ý hay giúp các bé hào hứng khi tham gia chơi ở công viên, trung tâm thương mại hoặc ở các trường học.

Ưu việt nổi bật

Mascot Hà Mã Clever Hippo sở hữu nhiều ưu việt nổi bật:

  • Sản phẩm có thiết kế từ vải cao cấp, an toàn nên không gây ra hiện tượng mẩn ngứa, kích ứng.

  • Chưa hết, từng đường may mũi chỉ, cách thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm tại Bingo còn giúp Mascot giữ được form dáng bền lâu như mong đợi.

  • Gam đỏ nổi bật dễ tạo cảm giác hào hứng, giúp sự kiện thêm thành công tốt đẹp.

Đừng chần chừ kết nối với chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để sở hữu Mascot Hà Mã Clever Hippo nhiều điểm mạnh kể trên bạn nhé! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo