Mascot con bò Mỹ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot con bò Mỹ được thiết kế từ vải Velbo có chất liệu mềm mại, sở hữu gam sắc nâu hạt dẻ cùng sự xuất hiện cách điệu của quốc Kỳ Mỹ giúp sản phẩm này nhanh chóng gây ấn tượng mạng trong mắt người nhìn. Dòng Mascot này đặc biệt thích hợp sử dụng tại các trung tâm Anh ngữ cũng như nhiều chương trình thú vị khác.

Mô tả sản phẩm

Mascot con bò Mỹ nhanh chóng gây ấn tượng với bất cứ ai nhìn thấy sản phẩm nhờ những đặc trưng riêng biệt sau:

  • Sản phẩm được thiết kế từ vải Velbo cao cấp kết hợp mút xốp, cao su. Nhờ các chi tiết chắc chắn, giữ được form dáng dài lâu, dòng Mascot này giúp quý vị nhanh chóng có được nhân vật hoạt náo đẹp, độc, lạ mắt để thu hút mọi ánh nhìn.

  • Mascot được thiết kế phần đầu rời nên rất dễ mặc, bạn có thể quan sát mọi thứ xung quanh dễ dàng với dòng sản phẩm này.

  • Chưa dừng lại ở đó, phần đầu Mascot được trang bị thêm nón bảo hiểm rất chắc chắn. Riêng đế giày phía trong còn được lót thêm lớp dép ôm khít chân mang lại cảm giác thoải mái, tránh trơn trượt hiệu quả.

Công năng sử dụng

Mascot con bò Mỹ là sự lựa chọn tuyệt vời khi:

  • Quý vị cần tổ chức sự kiện khai giảng lớp học tại các trung tâm Anh Ngữ

  • Sản phẩm cũng tỏ ra hữu dụng khi bạn đang tổ chức các chương trình khuyến mại trong lĩnh vực hàng ăn hoặc du lịch ngoại quốc.

  • Ngoài ra Mascot con bò Mỹ còn tham gia trong các chương trình diễn kịch, tạo cảm hứng cho trẻ nhỏ tại nhiều khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm thương mại, siêu thị,….

​​​​​​​​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Mascot con bò Mỹ sẽ không làm quý vị thất vọng bởi những ưu việt nổi bật mà sản phẩm đang sở hữu:

  • Thứ nhất, Mascot được thiết kế bởi đội ngũ Bingo với nhiều năm kinh nghiệm nên từ tạo hình đến các đường may đều rất chắc chắn, sắc nét và sống động.

  • Thứ hai, sản phẩm mang tới tạo hình đẹp mắt, ấn tượng giúp người nhìn nhanh chóng có thiện cảm, ấn tượng với các sự kiện mà bạn đang tổ chức.

  • Thứ ba, Mascot con bò Mỹ có thể tái sử dụng nhiều năm, sản phẩm giữ được vẻ sáng mới và độ bền vượt trội.

Chưa dừng lại ở đó, Bingo hiện còn cho thuê Mascot giá rẻ đảm bảo giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để có thêm tư vấn chi tiết hơn,

Bingo tin rằng với những thế mạnh nổi bật, chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm ra loại Mascot ưng ý như mong đợi một cách dễ dàng.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo