Mascot con sư tử

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot  con sư tử mô phỏng hình ảnh một chú Sư tử với bộ lông nâm xám, cái đầu lớn, Tuy nhiên nhân vật này không hề dữ dằn, đáng sợ như trong thực tế. Qua bàn tay khéo léo của đội ngũ Bingo, Mascot trở nên hóm hỉnh, mang phong cách dễ thương khiến người nhìn dễ có thiện cảm ngay từ lần đầu tiên.

Mô tả sản phẩm

Mascot  con sư tử sẽ không làm quý vị thất vọng với những đặc trưng cơ bản mà sản phẩm đang sở hữu:

  • Mascot có phần đầu được may bằng vải mút, xốp tạo hình khuôn mặt sư tử với mũi lớn, khuôn mặt thân thiện cùng cái miệng như đang cười.

  • Riêng thân Mascot được may bằng vải lông mềm, ngắn, tạo cảm giác thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt.

  • Tay của Mascot được may cách điệu giống như hai chân trước của sư tử càng tạo nên sự ấn tượng, lạ mắt với người nhìn.

  • Đặc biệt phía đế giày của Mascot còn được may khéo léo một lớp dép lót phía trong. Nhờ thế khi bạn hoạt náo, chạy nhảy với tần suất lớn, sản phẩm không gây ra hiện tượng trơn trượt, dễ té ngã như nhiều loại giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Công dụng

Đừng chần chừ kết nối với Bingo ngay sau bài này để sở hữu Mascot  con sư tử bởi sản phẩm đặc biệt hữu dụng trong các trường hợp sau:

  • Mascot giúp bạn gây ấn tượng với người qua lại khi tham gia hội chợ hoặc khai trương cửa hàng mới.

  • Sản phẩm cũng đặc biệt phù hợp khi dùng để hoạt náo tại khu vui chơi giải trí, công viên hoặc tham gia các chương trình khuyến mại liên quan tới sữa, đồ cho mẹ và bé.

  • Đặc biệt dòng này còn có thể tái sử dụng nhiều lần và phù hợp với nhiều phong cách sự kiện khác nhau nên tiết kiệm đáng kể chi phí cho bạn.

​​​​​​​​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Mascot  con sư tử của Bingo sẽ không làm quý vị thất vọng với những ưu việt nổi bật sau đây:

  • Thứ nhất, sản phẩm được thiết kế với phong cách ấn tượng, hóm hỉnh. Nhờ vậy Mascot dễ gây thiện cảm với người nhìn và giúp sự kiện của bạn thêm thành công.

  • Thứ hai, Mascot được may đo trên chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn nên có độ bền vượt trội. Đặc biệt nhờ màu nâu cùng cam trầm, Mascot còn giấu vết bẩn, giữ được vẻ sáng mới dễ dàng nên giúp bạn tạo ra không gian sự kiện trang trọng, chuyên nghiệp đúng ý.

  • Thứ ba, chưa dừng lại ở đó, Bingo hiện cho thuê Mascot giá rẻ với dòng này nên giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nhận may Mascot theo yêu cầu với mức giá tốt, do đó, hãy kết nối với Bingo theo số 0904772125 sớm bạn nhé!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo