Mascot con ong Kid bee

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Cân nặng: 4 – 7kg
  • Phong cách: ngộ nghĩnh, đáng yêu

Thêm một linh vật lấy cảm hứng từ động vật đó chính là Mascot con ong Kid bee. Linh vật ong vô cùng đáng yêu và vui vẻ. Chúng ta cùng xem mascot này được Bingo sản xuất như thế nào nhé.

Đặc điểm của Mascot con ong Kid bee

Mascot này lấy hình ảnh từ những con ong chăm chỉ hút mật tìm hoa trong thực tế. Loài ong không chỉ là loài vật sản xuất ra mật ong hữu ích mà ong còn xuất hiện trong các câu chuyện và bài hát của các em nhỏ. 

Mascot ong Kid bee được Bingo thiết kế rất giống với loài ong trong tự nhiên. Chính vì thế, gam màu chủ đạo của mascot ong là hai màu vàng và đen. Ngoài ra, màu xanh và cam cũng góp phần làm nên sự sinh động cho mascot ong.

Khuôn mặt của mascot ong Kid là điểm đáng chú ý nhất của linh vật này. Khuôn mặt ong với chiếc miệng cười xinh rạng rỡ. Bên trên là đôi mắt to có viền xanh sâu thẳm. Hai chiếc vòi màu đen ngay trên đỉnh đầu làm ong thêm ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn.

Mascot ong Kid cũng được trang bị chân và tay như con người giúp cho ong vàng có thể dễ dàng cấm nắm đồ vật và làm các hành động ngộ nghĩnh. Chân ong vàng đi đôi giày màu vàng cùng màu với màu sắc chủ đạo của linh vật.

Ưu điểm của Mascot con ong Kid bee

Với tạo hình ấn tượng và các chi tiết sinh động giúp cho mascot ong Kid rất giống với loài ong trong thực tế. Hơn thế nữa, màu vàng là màu sắc vô cùng nổi bật và có khả năng cải thiện tâm trạng, lan tỏa yêu thương rất tốt. Những yếu tố này kết hợp tạo nên mascot độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Đây là mascot ong được thiết kế khá mập mạp nhưng làm từ các nguyên liệu mút và xốp cùng vải cao cấp nên trọng lượng của linh vật chỉ từ 4 đến 7kg. Vì thế, bạn có thể dễ dàng di chuyển mascot ong Kid đến các sự kiện của mình.

Ong Kid là linh vật được thiết kế để người có thể mặc và hóa thân vào linh vật. Chiều cao giống với người trưởng thành và chất liệu mát mẻ cùng phần đầu thiết kế tách rời giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng.

Công dụng của Mascot con ong Kid bee

Phía trước bụng mascot ong có dòng chữ thương hiệu “Kid BeeZone”. Đây chính là mascot được Bingo sản xuất riêng cho thương hiệu này.

Linh vật ong Kid không chỉ phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ bởi đây là động vật gần gũi và các em rất yêu thích qua bài hát. Mà linh vật này còn phù hợp với tên thương hiệu, mang sự gợi nhớ cực kỳ tốt. 

Đây chính là mascot ong được thương hiệu Kid BeeZone sử dụng trong nhiều sự kiện của mình như giới thiệu, quảng cáo hay tuyên truyền.

Các sự kiện ngoài trời hay ở trung tâm mua sắm, cửa hàng thì Mascot con ong Kid bee đều tỏ rõ lợi thế gây ấn tượng và thu hút được đông đảo mọi người tham gia cùng.

Địa điểm mua Mascot con ong Kid bee uy tín

Mascot động vật luôn là ý tưởng lựa chọn mascot thú vị để góp phần giúp sự kiện của bạn thêm thành công tốt đẹp hơn. Đừng quên lựa chọn các đơn vị cung cấp mascot uy tín trên thị trường rộng lớn. Bởi có thể bạn sẽ gặp phải các đơn vị cung cấp sản phẩm mascot kém chất lượng do ham rẻ hay không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này đấy.

Bingo với nhiều năm tồn tại trong lĩnh vực mascot. Bingo có hệ thống mascot phong phú, đa dạng và các chính sách bán hàng rõ ràng. Bạn có thể tìm được linh vật tốt và mức giá cạnh tranh bởi Bingo chính là nhà sản xuất.

Để lựa chọn được mascot động vật có chất lượng tốt nhất đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo