Mascot Rùa Xanh 01

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Rùa Xanh 01 mô phỏng hình ảnh một chú rùa với thân màu xanh lá kết hợp mai màu trắng rất cá tính. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp với vải, mút xốp, đề can,…nên có được form dáng chắc chắn và họa hình hết sức đáng yêu.

Mô tả sản phẩm

Mascot Rùa Xanh 01 là một trong những mẫu rất đắt khách tại Bingo.

  • Sản phẩm được làm từ vải, mút, xốp, đề can,…cùng nhiều phụ kiện cao cấp khác. Mascot mô phỏng hình ảnh một chú rùa dễ thương với khuôn miệng mở rộng như đang cười, đôi mắt lớn.

  • Đặc biệt, phần đầu Mascot may rời nên rất thuận tiện cho người dùng. Phía trong còn được gia cố nón bảo hiểm giúp người dùng tránh xa hiện tượng ngứa đầu và khó chịu.

  • Thân Mascot được gia cố bằng xốp nên có form dáng chắc chắn. Riêng tay và chân của Mascot may bằng vải bông mềm, thoáng khí, tránh xa hiện tượng nóng bí.

Đặc biệt, phía chân Mascot ở bên trong đế giày có thêm lớp dép êm, mềm, ôm khít chân. Nhờ đó, quý vị tránh xa hiện tượng trơn trượt, té ngã mỗi khi hoạt náo.

Công năng sử dụng

Mascot Rùa Xanh 01 rất phù hợp với các chương trình lớn”

  • Sản phẩm mang lại sự chú ý, giúp thông điệp của quý vị nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

  • Với phong cách dễ thương, sự kiện của bạn còn có được ấn tượng tốt đẹp nhờ dòng Mascot này.

  • Chưa hết, màu xanh ngọc bích thuộc hành Mộc còn đại diện cho sự bền vững, ngày càng phát triển. Kết hợp tone trắng mang lại sự mới mẻ và nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, dòng Mascot này cũng đặc biệt thích hợp với các chương trình dành cho trẻ nhỏ tại trường mầm non, tiểu học hoặc trung tâm thương mại, siêu thị.

Ưu việt nổi bật

Mascot Rùa Xanh 01 sẽ không làm quý vị thất vọng nhờ những ưu việt nổi bật sau đây:

Chất liệu cao cấp

Bingo rất cẩn trọng khi chọn chất liệu may dòng Mascot này. Vì thế vải và các phụ kiện đều là dòng cao cấp, mang lại form dáng chắc chắn, đẹp mắt cho sản phẩm.

Sự có mặt của loại Mascot kể trên sẽ giúp sự kiện của bạn thêm đẳng cấp và sang trọng.

Thiết kế sáng tạo

Với thiết kế sáng tạo, dòng này mô phỏng hình ảnh Thần Kim Quy chân thực, sống động và thân thiện. Điều này dễ dàng gây ấn tượng mạnh và tạo cho người nhìn sự thiện cảm dễ dàng.

Bền đẹp dài lâu

Đặc biệt nhờ đội ngũ may đo nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có tâm, sản phẩm còn bền lâu, tái sử dụng trong nhiều chương trình.

Nhờ thế, quý vị tiết kiệm đáng kể chi phi với lựa chọn này. Hãy kết nối với Bingo ngay để có mẫu Mascot độc đáo keertreen bạn nhé! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo