Mascot gà Otoke

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot gà Otoke mô phỏng hình ảnh chú gà đại diện cho thương hiệu gà rán đình đám. Sản phẩm có nhiều kích cỡ và được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả sản phẩm 

Mascot gà Otoke sẽ không làm bạn thất vọng bởi những đặc trưng cơ bản sau đây:

  • Sản phẩm được làm từ xốp, mút, đề can, vải lông mềm cùng nhiều phụ kiện khác. Mô hình mang tới cái nhìn đầy thiện cảm khi thiết kế sống động, chân thực miêu tả hình ảnh một “chú gà con lông vàng”.

  • Mascot có nhiều kích cỡ, dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ, trọng lượng từ 4kg-7kg tùy theo yêu cầu thiết kế.

  • Phần đầu Mascot được cố định bởi nón bảo hiểm phía trong, mang lại cảm giác dễ chịu, tránh hiện tượng ngứa đầu. Riêng đế giày còn được gia cố thêm lớp dép ôm khít, tránh xa hiện tượng trơn trượt, té ngã.

Chưa hết, Mascot gà Otoke còn gây ấn tượng với khách hàng vì logo thêu tên nhãn hiệu Otoke, tăng độ nhận diện thương hiệu vượt trội.

Công dụng

Mascot gà Otoke sở hữu rất nhiều công năng hữu dụng, trong đó phải kể tới:

  • Sản phẩm gây ấn tượng với người nhìn nhờ thiết kế theo phong cách hóm hỉnh, dễ thương.

  • Đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong các cửa hàng ăn nhanh, các đơn vị phân phối dòng sản phẩm của thương hiệu này.

  • Đặc biệt Mascot gà Otoke còn được dùng nhiều ở các chương trình khuyến mại, các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới hoặc khuyến mại.

Lựa chọn Mascot gà Otoke trong các chương trình giải trí tại công viên, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ hoặc các sự kiện diễn kịch cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại.

Ưu việt nổi bật

Mascot gà Otoke sẽ không làm quý vị thất vọng nhờ nhiều thế mạnh ưu việt như:

  • Sản phẩm làm bằng chất liệu cao cấp, tránh xa hiện tượng mất form dáng hoặc phai bạc màu. Nhờ thế bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí, tái sử dụng được trong nhiều chương trình khác nhau.

  • Chưa hết, chọn Mascot dòng này còn giúp bạn dễ gây ấn tượng vì sự thiện cảm, dễ thương mà nhân vật mô phỏng mang lại.

  • Mascot gà Otoke có màu nâu vàng, giấu vết bẩn rất tốt và không bám bụi. Nhờ thế quý vị có được sản phẩm sáng mới dài lâu.

Ngoài ra, Bingo còn đang may Mascot theo yêu cầu giá rẻ, hãy kết nối với chúng tôi theo số 0904772125 để sớm được trợ giúp chi tiết hơn quý vị nhé! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo