Mascot Sao Biển 01

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

 Mascot Sao Biển 01 sẽ không làm quý vị thất vọng khi tạo ra hiệu ứng tích cực ở những chương trình mà sản phẩm xuất hiện. Đây là một trong những mẫu Mascot được đối tác/khách hàng của Bingo đặc biệt yêu thích.

Mô tả sản phẩm

Mascot Sao Biển 01 được Bingo cẩn trọng tìm chọn chất liệu. Chúng tôi sử dụng vải, mút, xốp, đề can cùng nhiều phụ kiện cao cấp.

  • Sản phẩm khá độc đáo và lạ mắt khi mô phỏng hình ảnh một con sao biển rất chân thực. Phần đầu của người mặc lộ ra ngoài nên giúp bạn quan sát mọi thứ xung quanh dễ dàng và tránh xa hiện tượng nóng bí khi hoạt náo.

  • Mascot có màu cam rực rỡ và những đường viền, gân nổi rất sống động trên toàn thân. Điều này củng cố sự ấn tượng và khác biệt của sản phẩm. Nhờ thế sự kiện của quý vị ngày càng được đánh giá cao từ phía người nhìn.

  • Phần chân Mascot có lót thêm một lớp dép phía trong. Do đó, sản phẩm sẽ tránh xa hiện tượng trơn trượt, té ngã cho người mặc ngay cả khi bạn là người ra nhiều mồ hôi chân.

Công năng sử dụng

Mascot Sao Biển 01 hiện được nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, công viên,... sử dụng:

  • Sản phẩm mang lại ấn tượng cho người nhìn, giúp chương trình thêm thiện cảm.

  • Nhờ thế thông điệp mà quý vị muốn truyền tải cũng được lan tỏa hiệu quả, củng cố sự thành công cho sự kiện

  • Chưa dừng lại ở đó, với phong cách dễ thương, dòng Mascot này còn tạo được ấn tượng tốt đẹp. Kết hợp màu cam đại diện cho sự may mắn, doanh nghiệp sẽ thêm khởi sắc khi có nhân vật này xuất hiện.

Vì lẽ đó, đừng chần chừ gọi ngay cho Bingo theo số 0904772125 để sớm có lựa chọn tuyệt vời với mẫu Mascot độc đáo này bạn nhé! 

​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Mascot Sao Biển 01 sẽ không làm quý vị thất vọng bởi những ưu việt nổi bật sau đây:

  • Sản phẩm được may đo dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ Bingo nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ thế Mascot có form dáng chắc chắn, đẹp mắt và tránh xa hiện tượng cộm ngứa cho người mặc.

  • Chưa hết, Mascot còn mang tới vẻ đẹp sang trọng, củng cố độ hoành tráng cho chương trình.

  • Kết hợp với mức giá phải chăng, Bingo sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí.

Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dòng kể trên bạn nhé! 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo