Mascot thần tài 07

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot thần tài 07 sẽ mang đến cho quý vị tài lộc, sự may mắn từ sắc vàng hoàng kim và tone đỏ rực rỡ. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời khi bạn khai trương, ra mắt sản phẩm mới cũng như các chương trình có tính chất tương tự.

Mô tả sản phẩm

Mascot thần tài 07 được thiết kế mô phỏng hình ảnh thần Tài với trang phục đỏ rực sang trọng. Nhân vật còn cầm một nén bạc lớn, đại diện cho tài lộc và sự may mắn.

  • Sản phẩm sẽ không làm quý vị thất vọng với từng đường may, mũi chỉ chắc chắn. Đặc biệt Mascot có phần đầu được may rời rất thuận tiện cho người dùng. Với khuôn miệng cười, râu đen rậm cùng phong cách hóm hỉnh, sản phẩm sẽ dễ dàng gây thiện cảm cho người nhìn giúp sự kiện của bạn ngày càng được đánh giá cao.

  • Đặc biệt, phần chân Mascot có lót một lớp phía trong nên không gây ra hiện tượng trơn trượt, té ngã.

  • Chưa dừng lại ở đó, Mascot có chiều cao từ 1m5 trở lên, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Công năng sử dụng

Mascot thần tài 07 mang tới rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp:

  • Sản phẩm một mặt củng cố sự khác biệt, giúp sự kiện của bạn được chú ý nhiều hơn. Đồng thời với trang phục màu đỏ, nhân vật này còn thu hút sự may mắn, giúp công việc của quý vị ngày càng suôn sẻ và khởi sắc.

  • Chưa hết, gam vàng hoàng kim còn đại diện cho tài lộc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có việc làm ăn suôn sẻ, nhiều lợi nhuận trong thời gian tới.

  • Đồng thời, Mascot còn giúp sự kiện của bạn được chú ý, tăng hiệu quả truyền thông cũng như lợi nhuận đáng kể.

​​​​​​​​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Mascot thần tài 07 hiện được rất nhiều khách hàng đến Bingo yêu thích. Sở dĩ có điều đó là vì:

  • Thứ nhất, sản phẩm được may đo từ chất liệu cao cấp nên có màu sắc sống động, chân thực, mang tới vẻ đẹp sang, đẳng cấp.

  • Thứ hai, từng đường may mũi chỉ khéo léo được thực hiện bởi đội ngũ Bingo đã giúp Mascot thêm đẹp mắt, chắc chắn, bền lâu vượt trội. Nhờ vậy quý vị còn tiết kiệm đáng kể chi phí và nâng tầm chương trình của mình.

  • Thứ ba, sản phẩm có mức giá phải chăng, hợp với nhiều sự kiện có phong cách đối lập, giúp bạn dễ dàng tái sử dụng.

Ngoài Mascot thần tài 07, Bingo còn nhiều mẫu sản phẩm đa dạng khác. Chúng tôi hiện cho thuê Mascot giá rẻ đảm bảo mang tới chi quý vị sự hài lòng ngoài mong đợi. Vì thế hãy gọi cho Bingo theo số 0904772125 ngay sau bài này để có được tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn bạn nhé! 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo