Mascot gấu

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Kích thước tùy chọn

Trọng lượng: từ 3 - 7kg tùy thiết kế

Chất liệu: vải long phần đầu và tay, chân gấu, phần còn lại vải thường bền để giảm trọng lượng

Mascot gấu này có phần đầu, tay và chân rời để dễ tháo lắp.

Mascot gấu teddy này bao gồm: cơ thể linh vật làm từ vải nhẹ bên điều này giúp người mặc được mát mẻ, phần đầu linh vật, giày, bao tay làm chất liệu vải lông.

Mascot gấu được làm từ hình tượng những chú gấu trong truyện tranh, hay đồ chơi trẻ con. Nhưng ít ai biết những hình tượng này lại được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thực phản ảnh cách nhìn, sự thay đổi của chúng ta về tự nhiên. Câu chuyện về chú gấu teddy bắt đầu như sau:

Mascot Việt - Câu chuyện về Gấu TeddyMùa thu năm 1902, Tổng thống Theodore Roosevelt rời khỏi Nhà Trắng đi săn, ông lên tàu đến khung rừng gần sông Mississippi để săn gấu đen bên ngoài một thị trấn tên là Smedes. Ngày đầu tiên, đoàn đi săn của ông chẳng thấy một con gấu nào, mọi người cảm thấy chán nản. Nhưng ngày hôm sau, đàn chó săn dồn được một con gấu vào đường cùng sau một hồi rượt đuổi; lúc đó ngài tổng thống đang ở trại ăn trưa, người dẫn đường của ông dùng báng sung đánh vào đầu con thú và sau đó buộc nó vào một cái cây và bắt đầu thổi cái kèn gọi Roosevelt về để ông có vinh dự bắn nó. Con gấu là một con cái, nó bị choáng, bị thương, và ốm yếu trầm trọng, trông hơi bẩn thỉu, và khi Roosevelt thấy con vật này bị cột vào cái cây ông ấy thực sự không thể tự thân tiến đến bắn nó. Ông ấy cảm thấy nó như đi ngược những quy tắc của riêng mình, một người có tinh thần cao quý.

Ít hôm sau, tình tiết đó được tái hiện trong một phim hoạt hình chính trị ở Washington. Nó có tên "Drawing a Line in Mississippi," đoạn phim mổ tả cảnh Roosevelt với cây súng gục xuống và với cánh tay giơ ra, để con gấu được sống, con gấu ngồi trên hai chân sau với đôi mắt to và sợ sệt và đôi tai nhỏ vểnh lên trên đầu. Cảnh tượng này thực sự gây xúc động. Nó nhìn như bất lực, nhìn chỉ muốn được ôm vào lòng và được trấn an. Nhưng nếu bạn thấy đoạn phim hoạt hình, bạn nhận ra con vật ngay lập tức: Nó là gấu Teddy.

Vì khi nghĩ về gấu teddy, chúng ta đều thấy hợp lý vì những con gấu đều đáng yêu và đầy âu yếm, và ai mà không muốn tặng một con để con mình chơi cùng chứ. Hình tượng về chú gấu Teddy đã ra đời hơn 100 năm và nó sẽ còn mãi theo thời gian.

Chúng tôi, hàng năm vẫn cho ra đời những sản phẩm mascot gấu teddy với nhiều chất liệu và màu sắc đa dạng để phục vụ nhu cầu đa dạng.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo