Linh vật Go Ku ca sĩ Soobin

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Linh vật Go Ku ca sĩ Soobin phù hợp với người có chiều cao khoảng 1m70
  • Thiết kế bằng chất liệu cao cấp tạo ấn tượng mạnh mẽ

Linh vật Go Ku ca sĩ Soobin được biết đến là thành viên thứ 12 của nhóm SpaceSpeakers và đại diện choc a sĩ Soobin Hoàng Sơn. Linh vật này được thiết kế ấn tượng đến mức nào để có thể trở nên nổi bật tại mọi sự kiện chú khỉ này hiện diện, chúng ta cùng xem nhé.

Linh vật Go Ku ca sĩ Soobin là sản phẩm đồ hóa trang lấy ý tưởng từ chú khỉ có màu lông dài màu xám bạc cùng vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ ấn tượng với đôi mắt sắc sảo. 

Đây là linh vật được sản xuất bởi thương hiệu Bingo với thiết kế tạo hình 3D phần đầu nguyên khối và tạo hình khung bên trong sau đó mới phủ vải lông dài. Nhờ thiết kế này, bạn sẽ luôn nhìn thấy linh vật có đường nét sắc sảo rõ ràng mà vẫn mềm mại bên ngoài để an toàn khi tiếp xúc với cơ thể người mặc và người đối diện không gây ra bất cứ chấn thương nào không mong muốn. 

Linh vật Go Ku ca sĩ Soobin là Mascot hình người có thiết kế kiểu dáng form rộng và phần bàn chân bên ngoài giống hệt chú khỉ nhưng bên trong có thiết kế dép vừa chân để trong quá trình sử dụng đem đến sự thoải mái và năng động. Vì vậy mà khoảng thời gian chúng ta có thể hóa thân trong linh vật này có thể dài ngắn tùy thuộc vào sự kiện của bạn.

Đập vào mắt bạn khi nhìn thấy linh vật này chính là điểm nhấn băng đô đội đầu màu trắng vô cùng nổi bật với ký hiệu SB – viết tắt của tên Soobin nhưng vẫn tạo nên sự hài hòa với tổng thể thiết kế.

Đây chính là linh vật mô phỏng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn nên nhà sản xuất có thiết kế thêm khuyên tai bên trái giống với thói quen thường xuyên của nam ca sĩ này. 

Với cách tạo hình đầy ấn tượng này tạo ra một linh vật vừa mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng đầy vẻ cuốn hút. Đây chính là mục nhà sản xuất muốn hướng đến để tạo ra sự nổi bật và ấn tượng riêng mỗi khi linh vật này xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào.

Ưu điểm nổi bật của linh vật tạo hình này là bạn có thể để bất cứ ai mặc chú khỉ này và hóa trang thành nhân vật đại diện cho người nổi tiếng để thu hút sự chú ý của đám đông. Cùng với thiết kế gọn gàng và có thể thu gọn khi cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và đưa Linh vật Go Ku ca sĩ Soobin đến bất cứ sự kiện nào. Sự gọn nhẹ trong thiết kế còn giúp bạn có thể sử dụng linh vật này cả trong nhà lẫn ngoài trời bởi những trường hợp bất ngờ như mưa to, nắng lớn chúng ta có thể xử lý cất gọn hay che chắn nhanh chóng để không ảnh hưởng đến form dáng ban đầu của chú khỉ.

Linh vật này đón nhận sự yêu thích của rất nhiều người vì thế khi bạn lựa chọn chú khỉ làm biểu tượng quảng bá thương hiệu sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Một chú khỉ đại diện cho người nổi tiếng cùng với khả năng di chuyển linh động và có thể thực hiện bất cứ hành động chạy, nhảy, ôm hay chụp hình cùng với mọi người tạo ra sự khác biệt và truyền đi nhiều năng lượng tích cực về thương hiệu của bạn. 

Linh vật Go Ku ca sĩ Soobin có chiều cao trung bình khoảng 1m70 nên có thể phù hợp cho nhiều người mặc, nếu người mặc thấp hơn chiều cao này một chút cũng không sao. Nhưng bạn không nên lựa chọn người mặc có chiều qua quá thấp hoặc quá cao bởi vì thiết kế sẽ bị quá trùng hoặc quá căng làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của linh vật. 

Sự bền bỉ và chắc chắn của chú khỉ nhân tạo này được thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ thẳng hàng ngay ngắn và làm từ nguyên liệu chất lượng nên bạn có thể sử dụng linh vật này trong rất nhiều sự kiện khác nhau cùng với cách thay đổi trang phục mặc hay phụ kiện cầm tay để quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

Đây là một mascot đầy ấn tượng để bạn truyền đi sự yêu thương và quan tâm cũng như quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng của mình, bạn hãy lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá : 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo