Mascot ông bác sĩ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot ông bác sĩ  sở hữu phong cách uyên thâm, thân thiện giúp người nhìn nhanh chóng có thiện cảm. Đây là lựa chọn tinh tế, sáng tạo quý vị nên ưu tiên. 

Mô tả sản phẩm 

Mascot ông bác sĩ  có phần thân và phần đầu được may rời nhau. Nhờ thế quá trình sử dụng không gây cản trở cho người mặc. Đặc biệt, với những đặc trưng riêng sau đây, dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều người chú ý:

  • Phần đầu của Mascot được làm từ xốp, mút cùng vải bông mềm và nhiều phụ kiện khác. Với khuôn miệng đang cười, cặp kính tròn, bộ râu trắng và mái tóc bạc, Mascot ông bác sĩ  mang tới vẻ đẹp rất ấn tượng, thể hiện sự uyên bác, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

  • Mascot có trang phục áo và quần đều màu trắng- gam sắc đặc trưng của ngành Y. Riêng trước ngực nhân vật được thêu hoặc in thông tin và logo của doanh nghiệp. Nhờ thế chúng ta nhanh chóng củng cố độ nhận diện thương hiệu trong mắt người nhìn.

  • Đặc biệt, phần đế giày của Mascot to bản ở phía ngoài. Riêng phía trong được lót thêm lớp dép ôm khít. Nhờ thế, khi hoạt náo, bạn tránh xa hiện tượng trơn trượt, té vấp.

Công dụng

Đừng chần chừ chọn Mascot ông bác sĩ  vì sản phẩm sở hữu nhiều công dụng ưu việt:

  • Đây là cách hay gây ấn tượng trong các sự kiện của quý vị, giúp người nhìn sớm nhận ra thương hiệu cũng như thông điệp bạn đang muốn truyền tải.

  • Đặc biệt, Mascot ông bác sĩ  còn giúp bạn củng cố độ chuyên nghiệp, hoành tráng và quy mô của chương trình.

  • Đây cũng là nhân vật thường được dùng trong các kịch bản tuyên truyền nhận thức, các buổi biểu diễn văn nghệ tại trường học, bệnh viện.

Ngoài ra, Mascot ông bác sĩ  rất hợp khi dùng ở các nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện, trường học, thẩm mĩ viện, spa làm đẹp,…

Ưu việt nổi bật

Mascot ông bác sĩ  sẽ không làm quý vị thất vọng bởi:

  • Đây là một trong những thiết kế độc quyền của Bingo. Sản phẩm sẽ giúp chương trình của bạn nhanh chóng có hiệu ứng tốt, lan tỏa rộng trong công chúng đúng như mong đợi.

  • Mascot được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền lâu vượt trội. Đồng thời nhờ tái sử dụng được nhiều lần, trong nhiều chương trình khác nhau, bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

  • Chưa hết, nhờ phong cách lạ mắt, giá cả phải chăng, Bingo còn mang tới cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 để sớm có được thông tin chi tiết về Mascot ông bác sĩ  bạn nhé!

​​​​​​​

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo