Mascot Robot

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Robot được may bằng vải mút xốp và vải bông mềm. Với tone màu đỏ đen, sản phẩm tạo ra phong cách hầm hố, cá tính. Đây là một trong những Mascot mà các bé trai cũng như những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ/sản phẩm cho phái mạnh đặc biệt yêu thích.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot Robot có thiết kế phần đầu và thân rời nên rất tiện lợi cho người mặc. Nhờ chất liệu mút xốp nên dòng  Mascot này mang lại ấn tượng, sự cân đối vượt trội cho người mặc.

  • Dòng sản phẩm kể trên được đánh giá cao bởi cách may độc lạ. Mascot mô phỏng rất thành công hình ảnh một chút robot thời hiện đại với hai anten trên đầu.

  • Chân Mascot có dạng cỡ lớn rất cân đối, phía trong lót dép mang lại sự thuận tiện cho người mặc trong quá trình di chuyển.

  • Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ giặt, nhanh khô, hạn chế tối đa ẩm mốc và sự bí nóng cho người mặc trong quá trình sử dụng.

CÔNG DỤNG

  • Mascot Robot là lựa chọn tuyệt vời trong các chương trình ra mắt game, khai trương sản phẩm mới liên quan đến phái mạnh hoặc các bé trai.

  • Sản phẩm mang lại hiệu ứng khác biệt, cảm giác thích thú nhờ phong cách hầm hố.

  • Đặc biệt, Mascot Robot còn có thể tái sử dụng nhiều lần với những mục đích đa dạng khác nhau như khai trương cửa hàng, hội chợ, biểu diễn trên các sân khấu hài kịch hoặc hoạt náo ở những chương trình giảm giá ở nhiều quán ăn, khách sạn,…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Mascot Robot sẽ không làm bạn thất vọng bởi những đường may rất chắc chắn, gọn mắt, khéo léo từ những thợ may chuyên nghiệp của Bingo. Chưa hết, chúng tôi rất khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu may  Mascot.

Không chỉ dòng sản phẩm kể trên, toàn bộ các mẫu Mascot mà Bingo đang sở hữu đều làm từ chất liệu an toàn, không gây hại  cho người dùng. Đồng thời, chúng tôi tính toán rất kỹ để tạo sự thoải mái cho người mặc.

Do đó, nhiều năm nay, Bingo trở thành địa chỉ  Mascot cao cấp, giá tốt cho không ít cá nhân, doanh nghiệp tại HCM cũng như trên toàn quốc.

Với những thế mạnh kể trên, hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn về dòng sản phẩm này cũng như đặt may  Mascot theo yêu cầu nhanh chóng. Tin rằng những thế mạnh mà Bingo đang có sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo