Mô hình xốp quả cầu

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Thương hiệu: Bingo
  • Tạo hình bằng xốp và xử lý màu

Những quả cầu không chỉ có kích thước khác nhau mà còn sở hữu màu sắc khác nhau vô cùng đẹp mắt. Đó chính là ấn tượng đầu tiên mà mọi người suy nghĩ khi nhìn thấy mô hình xốp quả cầu do Bingo sản xuất. Vậy quả cầu xốp này có thiết kế ra sao và sử dụng với mục đích gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Đặc điểm của Mô hình xốp quả cầu

Mô hình xốp quả cầu được tạo ra với hình khối lấy ý tưởng rất giống với các hành tinh trong hệ mặt trời. Bởi khuôn dạng giống nhau đều là hình khối cầu và các quả cầu đơn sắc hay màu sắc kết hợp với nhau tạo nên hình ảnh tương tự những hành tinh thú vị có bề mặt lồi lõm.

Không phải Bingo không thể lựa chọn chất liệu cao cấp hơn để bề mặt các quả cầu có thể bóng loáng và đầy đặn mà các vị trí lỗ này đều được thiết kế để tạo nên hình ảnh như vậy. Dù là khối tròn đơn sắc hay khối tròn đa sắc loang thì chúng đều sở hữu vẻ đẹp riêng biệt.  

Nếu chỉ là khối cầu đơn điệu thì sẽ không có điều gì đặc biệt bởi nó trông chỉ là hình ảnh phóng to hay thu nhỏ của quả bóng bàn mà thôi. Nhưng cách thiết kế bề mặt lồi lõm cùng với màu sắc pha trộn tạo nên những quả cầu xốp sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao. 

Xốp chính là nguyên liệu chính giúp Bingo có thể tạo ra mô hình xốp quả cầu có chất lượng cao và độ bền tốt. Đi theo mỗi quả cầu đều có phần chân đế để giúp quả cầu tròn có thể giữ thăng bằng tốt hơn.

Ưu điểm của Mô hình xốp quả cầu

Nhờ vật liệu nhẹ nhàng và thiết kế chân đế giúp cho mô hình xốp quả cầu không hề kén chọn vị trí trưng bày mà trái lại nó có thể phù hợp với rất nhiều vị trí khác nhau. 

Những khối cầu tuy nhỏ bé nhưng cách kết hợp màu sắc và thiết kế dễ giúp mọi người cảm thấy như mình đang nhìn ngắm cả một hành tinh thu nhỏ từ đó dễ dàng giải tỏa căng thẳng và cảm thấy thoải mái hơn. Bởi vì các màu sắc đều sở hữu quyền năng riêng biệt, màu xanh như bầu trời rộng lớn hay những đại dương bao la cả những cánh rừng xanh bạt ngàn. Màu vàng như những cánh đồng trải dài hay các sa mạc rộng lớn,…

Công dụng của Mô hình xốp quả cầu

Mô hình xốp quả cầu có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó chính là đặt các khối xốp trong các lớp học với mục đích giảng dạy về các hành tinh.

Ngoài ra mô hình quả cầu có nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể lựa chọn kích thước và màu sắc phù hợp với không gian và chủ nhân của nó để tăng thêm sự may mắn.

Địa điểm mua Mô hình xốp quả cầu uy tín

Đối với khối cầu tròn trịa và xinh đẹp như mô hình xốp quả cầu thì nguyên liệu và cách làm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị sử dụng lâu dài và giữ được vẻ đẹp nguyên dạng của sản phẩm. Bạn nên tìm đến các địa điểm uy tín để mua sản phẩm quả cần với chất lượng tốt và bền bỉ.

Bingo chuyên sản xuất mascot và các mô hình trưng bày với chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi bởi Bingo không chỉ là đơn vị trung gian cung cấp sản phẩm mà chúng tôi còn là đơn vị tạo ra sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hơn thế nữa, Bingo còn có các chính sách bảo hành và đổi trả sau bán hàng để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người mua. 

Bingo có kho tàng mascot từ mascot động vật, mascot thực vật hay hình người cho đến mascot hơi hay mascot mô hình sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn được linh vật phù hợp với mình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá: 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo