Gấu Trúc Khổng Lồ Trưng Bày

Còn hàng

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Gấu Trúc Khổng Lồ Trưng Bày có thiết kế với kích thước lớn mô phỏng hình ảnh chú gấu Trúc.

- Sản phẩm được làm bằng bông xốp và gòn nên có trọng lượng rất nhẹ. Nhờ thế, khi không cần dùng tới bạn có thể dễ dàng gấp gọn để thuận tiện trong quá trình di chuyển.

- Thú bông trưng bày còn rất bền, đẹp mắt, thiết kế tinh tế. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên ưu tiên để mang lại nhiều hiệu ứng tích cực.

CÔNG DỤNG CHÍNH

- Gấu Trúc Khổng Lồ dùng để trưng bày trong các sảnh lớn, văn phòng, công ty ở nhiều sự kiện lớn.

- Sản phẩm sẽ giúp không gian trưng bày thêm quy mô, hoành tráng, dễ dàng nhận được sự chú ý.

- Mặt khác, đây cũng là chiêu hay giúp bạn truyền thông các tin hay mình mong muốn tới nhiều người. Bởi lẽ bài trí thú bông trưng bày Line Gấu Trúc sẽ thu hút được nhiều người đến chụp ảnh, up lên trang cá nhân,…

- Ngoài ra, sản phẩm này còn hợp với nhiều sự kiện có các phong cách khác nhau. Do đó, đừng chần chừ chọn ngay để có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn bạn nhé!

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Hãy chọn ngay Gấu Trúc khổng lồ vì:

- Sản phẩm được làm từ bông xốp kết hợp gòn loại cao cấp nên giữ form lâu, bền vượt trội giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian vượt trội.

- Đồng thời, với bàn tay khéo léo của những người thợ lâu năm, Bingo còn mang tới dòng sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, tinh tế làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho không gian bài trí.

- Kết hợp với mức giá tốt, đây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua khi cần gây ấn tượng cho không gian, sự kiện đang tổ chức.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo